Linksys EA2750 - N600 Dualband Smart Wireless Router
CÒN HÀNG

Linksys EA2750 - N600 Dualband Smart Wireless Router

Tính năng kỹ thuật :


- Wireless Router chuẩn A+N phát hai băng tần (2.4GHz và 5GHz) đồng thời để tối đa hoá băng thông và giúp tránh nhiễu mạng. 4 x Gigabit LAN, 1 x Gigabit WAN, 1x USB2.0.
- Tốc độ không dây lên đến 300 + 300Mbps (tùy thuộc vào card wireless của máy tính).
- Mở rộng phạm vi phủ sóng với ăng-ten MIMO (02 anten rời công nghệ Beam forming focuses). Tích hợp chức năng Smart Wi-Fi with Network Map để điều chỉnh và giám sát các thiết bị wireless trong mạng. Hỗ trợ 01 cổng USB 2.0 tạo thành ổ cứng USB mạng chia sẻ dữ liệu trong hệ thống mạng LAN.
- Hỗ trợ Stateful Packet Inspection (SPI) Firewall, ngăn chăn truy cập Internet theo các chính sách.
- Dễ dàng cấu hình và kết nối chỉ thông qua thao tác click chuột.

Bảo hành 03 năm. 
Giá này đã bao gồm VAT

Mã SP: EA2750

Giá bán: 2,032,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Mô tả sản phẩm: 

   Phát sóng băng tần kép song song 2,4GHz và 5GHz
  - Băng tần 2,4G: chuẩn N tốc độ 300Mbps
  - Băng tần 5G: chuẩn N tốc độ 300Mbps
  - Tầm phát sóng : bán kính 20m
  - Cổng USB2.0 và Lan Gigabit Ethernet
  - Bảo mật cao: WEP, WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, 802.11i
  - Phần mềm quản lý đám mây Smart Wifi

    Linksys EA2750 N600 là  router wifi với công nghệ phát sóng 2 băng tần kép song song 2,4G (300Mbps) và 5G (300Mbps) cùng lúc đem đến gấp đôi băng thông, trải nghiệm so vói những router thông thường trên thị trường, giải pháp cho tình trạng giảm băng thông tối đa nhất. Hai ăng ten tăng khả năng phát sóng, hạn chế các điểm chết cùng phần mềm Linksys wifi thông minh giúp bạn có thể can thiệp hay đăng nhập quản trị từ xa dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu thông qua khả năng (QoS) và ưu tiên đa phương tiện khi có nhiều kết nối cùng lúc.

    Router Linksys EA2750 cũng được nâng cấp bốn cổng LAN Gigabit Ethernet đem đến tốc độ đường truyền có dây lên đến 1000Mbps ( nhanh hơn gấp 10 lần so với các cổng Fast Ethernet thông thường ), vô cùng lý tưởng khi sử dụng Linksys EA2750 cho các trải nghiệm internet có dây như chơi game, xem phim HD, hay chia sẻ dữ liệu nội bộ nhanh chóng hơn. Cổng USB2.0 tương thích dễ dàng đến các thiết bị ngoại biên đảm bảo cho những kết nối đến các thiết bị mà khu vực bạn cần thiết lập xuyên suốt và nhanh chóng

   

    Linksys Cisco cũng trang bị cho EA2750 tính năng bảo mật không dây trực tuyến mã hóa WAP/WPA2 giữ cho các kết nối với Linksys EA2750 an toàn và bảo mật trước những mối đe dọa trực tiếp hay gián tiếp. Hoạt động song song với nó là tường lửa SPI đảm bảo sự an toàn cho các dữ liệu nội bộ kết hợp với phần mềm quản trị Smart Wifi can thiệp tức thì ngăn chặn hoặc kiểm soát các ứng dụng hoặc web xấu có nguy cơ gây hại cho mạng lưới internet wifi không dây của bạn.

  Công nghệ điện toán đám mây

  Bộ định tuyến Linksys EA2750 - N600 sử dụng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây Linksys Smart WiFi, cho phép truy cập và cấu hình hệ thống

  mạng WiFi ở bất kì nơi nào có kết nối Internet qua server toàn cầu của Linksys.

  CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI smiley

  yes Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

  yes Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

  yes Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

  yes Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

Zalo