Linksys EA6100 - AC1200 Dualband Smart Wireless Router
CÒN HÀNG

Linksys EA6100 - AC1200 Dualband Smart Wireless Router

Tính năng kỹ thuật :

- Wireless Router chuẩn A+N phát hai băng tần (2.4GHz và 5GHz) đồng thời để tối đa hoá băng thông và giúp tránh nhiễu mạng. 4 x LAN, 1 x WAN, 1x USB2.0

- Tốc độ không dây lên đến AC1200 Mbps (N300 + AC867)(tùy thuộc vào card wireless của máy tính).

- Mở rộng phạm vi phủ sóng với 02 external anten công nghệ Beamforming Technology. Trải nghiệm tốt nhất cho video, music, download.

- Hỗ trợ 01 cổng USB 2.0 tạo thành ổ cứng USB mạng chia sẽ dữ liệu trong hệ thống mạng LAN. Hỗ trợ tính năng PARENTAL CONTROL và GUEST ACCESS.

- Dễ dàng cấu hình và kết nối chỉ thông qua thao tác click chuột. 

Bảo hành 03 năm. 
Giá này đã bao gồm VAT

Mã SP: EA6100

Giá bán: 2,010,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Mô tả sản phẩm:

  Băng thông lớn.  EA6100 là router wifi 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz với băng thông N300 Mbps và AC867 Mbps phù hợp cho việc truyền tải video và chơi game. Hoạt động với tốc độ AC 1200Mbps cùng 2 ăngten mở rộng phạm vi phủ sóng, Linksys EA6100 sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những không gian như nhà riêng hoặc căn hộ tầm trung, nhà hàng, quán café, doanh nghiệp vừa và nhỏ, sử dụng internet cao để xem phim, nghe nhạc, chơi game. Hay không gian có nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, internet TV, máy tính bảng , laptop thế hệ mới (chuẩn AC, băng tần 5GHz)

  Đầy đủ cổng kết nối.  Linksys EA6100 trang bị 4 cổng LAN tốc độ cao và 1 cổng USb 2.0 phù hợp cho việc gắn các thiết bị ngoại vi.

  Công nghệ Beamforming.  EA6100 trang bị công nghệ Beaforming giúp ưu tiên đường truyền cho thiết bị dùng nhiều băng thông. Điều chỉnh băng thông phù hợp nhất.

  Tính năng Parental Controls tiện ích. Parental Controls đảm bảo một trải nghiệm Internet an toàn cho trẻ em của bạn - ngay cả khi bạn đang xa nhà. Hạn chế truy cập nội dung không phù hợp hoặc mất tập trung, kiểm soát việc sử dụng, và ngăn chặn các thiết bị cụ thể từ các truy cập Internet.

  Công cụ quản lý hiệu quả. Linksys EA6100 trang bị ứng dụng quản lý tập trung hiệu quả.

  Dễ dàng cài đặt. Với Linksys EA6100 - Router Wifi Băng Tầng Kép AC1200, bạn chỉ cần thao tác click chuột đơn giản là có thể cài đặt cấu hình và kết nối thiết bị với các thiết bị điện tử khác.

  Advanced wireless security - bảo mật hệ thống mạng với chức năng mã hóa WPA/WPA2 và tường lửa SPI, đảm bảo ngăn chặn các truy cập trái phép.

  Hỗ trợ 01 cổng USB 2.0 tạo thành ổ cứng USB mạng chia sẽ dữ liệu trong hệ thống mạng LAN

  CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI smiley

  yes Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

  yes Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

  yes Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

  yes Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

Zalo