Linksys EA8300 Max-Stream AC2200 Tri-Band Wi-Fi Router

Linksys EA8300 Max-Stream AC2200 Tri-Band Wi-Fi Router

Tính năng kỹ thuật :

  Wireless Router chuẩn A+N hoạt động đồng thời trên 3 băng tần (5 GHz + 5GHz + 2.4 GHz) để tối đa hoá băng thông và giúp tránh nhiễu mạng. 4 x Gigabit LAN, 1 x Gigabit WAN, 1x USB3.0.

  Tốc độ không dây lên đến AC2200 Mbps (N400 + AC867 + AC867) (tùy thuộc vào card wireless của máy tính)

  Mở rộng phạm vi phủ sóng với 04 anten hiệu chỉnh và 6 bộ khếch đại công xuất với công nghệ Beam forming focuses. 4 dòng dữ liệu với hiệu năng mạnh hơn, nhanh hơn khi chơi game và truyền tải dữ liệu.

  MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple-Output) : Kỹ thuật mới nhất của Wireless-AC về simultaneously streaming and gaming on multiple devices.

  Tích hợp chức năng Smart Wi-Fi with Network Map để điều chỉnh và giám sát các thiết bị wireless trong mạng.

  Hỗ trợ 01 cổng USB 3.0 tạo thành ổ cứng USB mạng chia sẽ dữ liệu trong hệ thống mạng LAN. Hỗ trợ Stateful Packet Inspection (SPI) Firewall, ngăn chăn truy cập Internet theo các chính sách.

  Dễ dàng cấu hình và kết nối thông qua thao tác click chuột

Bảo hành 01 năm.
Giá này đã bao gồm VAT

Mã SP: EA8300

Giá bán: 4,925,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Mô tả sản phẩm:

  EA8300 là mẫu Wifi router cao cấp mới được Linksys ra mắt với tầm phủ sóng rộng, trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, tích hợp chuẩn 802.11ac mới nhất, hỗ trợ 3 băng tần (2 băng tần 5GHz và 1 băng tần 2.4GHz), hỗ trợ đa kênh đa người dùng (MU-MIMO) và vi xử lý mạnh mẽ để đáp ứng số lượng lớn người dùng.

  Cạnh bên có nút WPS hỗ trợ kết nối nhanh.

  Cạnh sau là nơi tập trung của toàn bộ ngõ kết nối của thiết bị, bao gồm 4 cổng Gigabit LAN, cổng Gigabit WAN, cổng USB 3.0 và cổng USB 2.0 dành cho kết nối máy in, ổ cứng gắn ngoài,..

  Tinh tế hơn, EA8300 cũng được tích hợp với các chân đế cao su cỡ lớn giúp thiết bị đứng vững vàng trên mặt bàn. Thậm chí người dùng cũng có thể treo tường nhờ vào 4 khe móc ở phía dưới, để gọn gàng hơn, thích hợp cho những yêu cầu tính thẩm mỹ.

  Chi tiết từng sản phẩm, EA8300 có thể được xem là bản nâng cấp của EA7500 có hình dáng nhỏ hơn EA9300 một chút và được trang bị 4 anten không thể tháo rời, anten  hiệu suất cao và bộ khuếch đại mạnh nên phạm vi phủ sóng rất rộng

  EA8300 có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 2,2Gbps, gồm 400 Mbps cho băng tần 2,4Ghz và 867 Mbps cho từng băng tần 5Ghz. Máy được trang bị bộ xử lý 4 nhân có xung nhịp tối đa 716Mhz, RAM dung lượng 256MB và bộ nhớ flash 256MB. EA8300 và EA9300 đều được tích hợp công nghệ Wi-Fi MU-MIMO cho phép tăng cường tập trung truyền nhiều luồng dữ liệu đến 3 thiết bị (hỗ trợ kết nối MU-MIMO) cùng lúc, nhờ vào công nghệ phần cứng hiện đại, kết hợp cùng công nghệ Beamforming mà EA8300  có thể hỗ trợ nhiều người dùng có thể thực hiện nhiều hoạt động khác trên nhiều thiết bị tại cùng một thời điểm mà không ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống, kể cả những phiên truyền tải dữ liệu nặng nhất.

  MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple-Output) : Kỹ thuật mới nhất của Wireless-AC về simultaneously streaming and gaming on multiple devices. Tích hợp chức năng Smart Wi-Fi with Network Map để điều chỉnh và giám sát các thiết bị wireless trong mạng. Hỗ trợ 01 cổng USB 3.0 tạo thành ổ cứng USB mạng chia sẽ dữ liệu trong hệ thống mạng LAN. Hỗ trợ Stateful Packet Inspection (SPI) Firewall, ngăn chăn truy cập Internet theo các chính sách. Dễ dàng cấu hình và kết nối thông qua thao tác click chuột

  CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI smiley

  yes Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

  yes Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

  yes Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

  yes Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

Zalo