Linksys EA9500 MAX-STREAM AC5400 MU-MIMO GiGabit Router
CÒN HÀNG

Linksys EA9500 MAX-STREAM AC5400 MU-MIMO GiGabit Router

Tính năng kỹ thuật :

- Wireless Router chuẩn A+N phát hai băng tần (2.4GHz và 5GHz) đồng thời để tối đa hoá băng thông và giúp tránh nhiễu mạng. 8 x Gigabit LAN, 1 x Gigabit WAN, 1x USB3.0, 1x USB2.0.

- Tốc độ không dây lên đến 5.4Gb (Tri-band Gigabit, 1000+2167+2167 Mbps, tùy thuộc vào card wireless của thiết bị đầu cuối)

- Mở rộng phạm vi phủ sóng với 08 anten hiệu chỉnh với công nghệ Beam forming focuses. Các dòng dữ liệu với hiệu năng mạnh hơn, nhanh hơn khi chơi game và truyền tải dữ liệu.

- MU-MIMO (Multi-User, Multiple-Input, Multiple-Output) : Kỹ thuật mới nhất của Wireless-AC về simultaneously streaming 4K or HD media and gaming on multiple devices.

- Tích hợp chức năng Smart Wi-Fi with Network Map để điều chỉnh và giám sát các thiết bị wireless trong mạng.

- Hỗ trợ 01 cổng USB 3.0 tạo thành ổ cứng USB mạng chia sẽ dữ liệu trong hệ thống mạng LAN. Hỗ trợ Stateful Packet Inspection (SPI) Firewall, ngăn chăn truy cập Internet theo các chính sách.

- Tính năng cho phép truy cập lên đến Guest và Parental Controls. Dễ dàng cấu hình và kết nối thông qua thao tác click chuột.

Bảo hành 03 năm.
Giá này đã bao gồm VAT

Mã SP: EA9500

Giá bán: 8,863,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Mô tả sản phẩm:

  Linksys EA9500 được trang bị công nghệ Wi-Fi AC thế hệ thứ 2, MU-MIMO, 3 băng tần và 8 ăng-ten ngoài công suất lớn hoạt động nhịp nhàng để mang đến mạng Wi-Fi mạnh mẽ với tốc độ kết hợp lên đến 5.3Gbps. Với EA9500, mọi người trong gia đình có thể kết nối Wi-Fi để chơi game, nghe nhạc, gửi email, mua sắm, xem video trực tuyến chuẩn 4K và nhiều hoạt động khác trong khi có thể cung cấp cùng lúc đến 8 luồng truyền dữ liệu không dây đến các thiết bị của khách hàng có kích hoạt MU-MIMO.
  Đi kèm sản phẩm là ứng dụng Linksys Smart Wi-Fi độc quyền dễ dàng cài đặt trên điện thoại và máy tính bảng để điều khiển Wi-Fi Router EA9500 từ xa

  - Tốc độ mạng cao: Sử dụng đồng thời 3 băng tần có tốc độ mạng lần lượt là 1000Mbps, 2166Mbps, 2166Mbps, tốc độ Linksys EA9500 có thể lên tới 5.3Gbps.

   

  - Công nghệ MU-MIMO (multi-user, multi-input, multi-output), Linksys EA9500 tạo ra môi trường trong đó mỗi thiết bị sẽ làm việc giống như một router riêng biệt.Tốc độ truy cập của mỗi thiết bị sẽ luôn được đảm bảo, không còn tình trạng giật lag khi có người khác đồng thời sử dụng mạng.

   

  - Công nghệ Seamless Roaming: Khi kết hợp Linksys EA9500 với các bộ mở rộng vùng phủ sóng dòng Max-stream của Linksys, các thiết bị kết nối sẽ tự động lựa chọn mạng wifi có tốc độ cao hơn. Không còn tình trạng rớt mạng khi di chuyển qua các vùng wifi khác nhau.

  - Công nghệ Beamforming: Tập trung trực tiếp tín hiệu sóng Wifi tới từng thiết bị di động, giúp tăng cường sức mạnh tín hiệu và vùng phủ sóng wifi.

   

  - Ăng ten công suất cao cho vùng phủ sóng siêu rộng: Được trang bị 8 ăng ten gắn ngoài có thể điều chỉnh được cùng với công nghệ truyền tín hiệu bằng 4 luồn liên tục giúp bạn có được hiệu suất tối ưu nhất.

   

  - Kết nối các thiết bị có dây bằng cổng mạng Gigabit và cổng USB

  8 cổng mạng Gigabit Ethernet giúp bạn kết nối với các thiết bị có dây với tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần mạng Fast Ethernet thông thường. 2 cổng USB, trong đó có 1 cổng USB 3.0 phù hợp để kết nối, chia sẻ thiết bị lưu trữ hoặc máy tin.

  - Sử dụng ứng dụng Linksys Smart Wifi

  Linksys Smart Wifi giúp người sử dụng dễ dàng giám sát, quản lý mạng wifi từ xa bằng smartphone hoặc tablet từ xa. Có thể thiết lập mạng wifi cho khách, mạng quản lý trẻ em hoặc ưu tiên thiết bị.

  • + Mạng khách: Tạo thêm mạng wifi chia sẻ cho tối đa 50 khách truy cập và bảo mật bằng mật khẩu.
  • + Quản lý trẻ em: Đảm bảo môi tường internet lành mạnh cho trẻ nhỏ ngay cả khi bạn không ở gần. Thiết lập chặn nội dung không thích hợp, quản lý thời gian truy cập, ngăn chặn từng thiết bị cụ thể truy cập internet.
  • + Ưu tiên thiết bị: Ưu tiên băng thông cao hơn cho những thiết bị quan trọng của bạn.

   

  - Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng.

   

  CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI smiley

  yes Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

  yes Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

  yes Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

  yes Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

Zalo