DrayTek cùng SHiFT tại Bồ Đào Nha

01/07/2017 | 459 |
0 Đánh giá
Những sáng tạo của con người mang lại sự đổi mới. ShiFT là sự kiện quan trọng nhất ở Bồ Đào Nha cho những người yêu thích công nghệ. DrayTek tự hào là nhà tài trợ cho hội nghị lần này, hội nghị sẽ tập trung vào vần đề sử dụng công nghệ và ý nghĩa của việc sử dụng công nghệ đối với xã hội ngày nay

 

Những sáng tạo của con người mang lại sự đổi mới. SHiFT là sự kiện quang trọng nhất ở Bồ Đào Nha cho những ai tham gia vào cánh cửa trí tuệ về công nghệ và cách kết thúc mang tính tích cực có thể chấp nhận được. Trong các cuộc nói chuyện, hội thảo hay trong các buổi thử nghiệm, “Do It Yourself” tại SHiFT 2010 tập hợp các nhà lãnh đạo và những người mới từ các cộng đồng mà đã được giúp đỡ trong 2 lần diễn ra trước đây, với một mục tiêu: trao quyển cho bạn và sau đó bạn có thể trao quyền cho người khác.

Trong các phiên họp của SHiFT, Draytek và các đối tác, OptiVisus, cùng nhau làm việc để cho ra dòng router Vigor2910 với tính năng dự phòng 3G cho đường internet. Draytek rất tự hào được tài trợ cho hội nghị quan trọng lần này, đó là tập trung vào việc sử dụng công nghệ và các tác động đối với xã hội ngày nay ở Bồ Đào Nha.

 

Trích từ DrayTek
 
 
 
 
¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận