DrayTek Smart Monitor: phần mềm ứng dụng miễn phí dành cho việc kiểm soát hệ thống mạng

01/07/2017 | 730 |
0 Đánh giá
Trong chuyên mục về doanh thương mại, tạp chí PC PROFESSIONAL của Ý đã giới thiệu tới người dùng phần mềm Smart Monitor của hãng DrayTek, dùng cho việc phân tích hiệu quả về kiểm soát băng thông của hệ thống mạng. Smart Monitor có thể giúp phân tích và cơ cấu các dữ liệu.
DrayTek cung cấp công cụ miễn phí giúp nâng cấp cho việc quản lý và giám sát hệ thống mạng. Công cụ này tương thích với các dòng Vigor như: Vigor 2820, Vigor 2950, VigorPro 5510 UTM. 

Mỗi router hoặc thiết bị hoạt động trong hệ thống mạng cung cấp cho bạn thông tin quản lý hệ thống mạng nhưng mang tính kiểm tra phân tích thông thường từ các thiết bị riêng lẽ (vd: máy tính). Tuy nhiên, việc này không thể cung cấp khả năng toàn diện cho việc phân tích và can thiệp vào hệ thống mạng.

DrayTek hoàn toàn vượt qua được những hạn chế đó. DrayTek đã phát triển phần mềm Smart Monitor như là một phần mềm quản lý hệ thống mạng hoàn toàn miễn phí và có thể tương thích với nhiều dòng Vigor. 
Smart Monitor được dùng như một công cụ chính thức hỗ trợ cho các nhà quản trị mạng xác định các vấn đề xảy ra trong hệ thống mạng nội bộ (LAN). Smart Monitor có thể giúp phân tích và cơ cấu các dữ liệu đang được thực hiện dựa vào nhật ký của hệ thống một cách hiệu quả nhằm đơn giản hóa công đoạn chẩn đoán.

Để tối ưu hóa nguồn tài nguyên của doanh nghiệp, Smart Monitor có thể tạo bản báo cáo xếp hạng “top ten” các dịch vụ thường xuyên được sử dụng, công cụ này áp dụng cho tất cả người dùng trong hệ thống mạng nhằm hướng nhân viên tự điều chỉnh bản thân về thái độ hướng đến cách sử dụng nguồn tài nguyên trên mạng hiệu quả hơn.

Ví dụ như: dịch vụ Instant Message và Peer-to-Peer downloading, tổng hợp thông tin dữ liệu thực của danh sách người sử dụng Top 10 nhằm diễn tả những người sử dụng nhiều. Sau khi các quản trị viên xem xét các dữ liệu hữu ích này, họ sẽ áp dụng các quy tắc bảo vệ, tạo ra các luật mới và quản lý bằng menu trong hệ thống mạng. Nếu tích hợp tính năng lọc nội dung của các dòng Vigor và Smart Monitor vào, thì sự kết hợp này có thể giúp cho việc công việc truy cập internet của người dùng được thuận lợi hơn. Tính năng lọc nội dung và phần mềm Smart Monitor có thể được sử dụng áp dụng tại nhà như là một hệ thống giúp cho phụ huynh nhằm kiểm tra xem con em mình có truy cập vào các trang web có nội dung không lành mạnh hay không.

Bạn có thể tham khảo thêm tính năng của Smart Monitor tại đây.


 

 

Trích từ DrayTek
 
 
 
 
¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận