DrayTek tại triễn lãm CNTT CeBIT lớn nhất thế giới diễn ra tại Đức

01/07/2017 | 452 |
0 Đánh giá
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là yếu tố chính kích thích nền kinh tế phát triển, đặc biệt trong thời kỳ suy thoái thì mô hình kinh doanh năng động đã giúp cho các doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Tại triễn lãm CeBIT năm 2010 này DrayTek sẽ giới thiệu đến khách hàng công nghệ tiên tiến

Giải pháp IP Office

Giải pháp IP Office có thể được xem là cách thức trao đổi thông tin thống nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi triển khai giải pháp này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tối ưu hóa nguồn lực hiện có để qua đó tập trung vào các yếu tố kinh doanh, lợi ích bao gồm cải thiện quan hệ với khách hàng bằng cách triển khai hệ thống điện thoại IP, giảm chi phí (Total Cost of Ownership) thông qua hệ thống tích hợp liền mạch. Giảm chi phí đầu tư và đơn giản hóa việc quản lý.

Công nghệ cốt lõi của giải pháp IP dành cho văn phòng là hệ thống tổng đài VigorIPPBX™ bao gồm VigorIPPBX 2820 Series và VigorIPPBX 3510 Series. 2 dòng sản phẩm này đem đến nhiều tính năng như giảm chi phí routing, quản lý đơn giản, dễ dàng và linh hoạt trong việc kết hợp với PSTN/ISDN/VoIP trunking và hệ thống điện thoại analog / IP. VigorIPPBX 2820 cung cấp tới 50 extension, VigorIPPBX 3510 cung cấp lên đến 100 extension. Kết nối giữa các extension là liền mạch.

Ngoài hệ thống tổng đài VigorIPPBX™ thì giải pháp IP Office còn bao gồm PoE switch VigorSwitch P2260 dùng cho việc cấp nguồn cho các điện thoại IP, tính năng QoS giúp cho hệ thống đảm bảo về chất lượng và khả năng bảo mật, thiết lập nhóm VLAN. Hơn thế nữa, VigorPhone 350 còn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống tổng đài IPPBX™. VigorTalk ATA-24 có thể mở rộng cổng nội bộ để giảm chi phí hoạt động của công ty hoặc kinh doanh. VigorTalk ATA-24 cung cấp 24 cổng FXS và có thể hỗ trợ dịch vụ VoIP giữa các văn phòng chi nhánh bằng cách kết hợp hệ thống bảo mật của router và tổng đài IP-PBX.

Làm việc hiệu quả hơn với DrayTek

Mỗi thành công của các doanh nghiệp đều có sự cống hiến của chủ doanh nghiệp với 110% sức lực để giúp cho công việc kinh doanh được phát triển. Tuy nhiên, con đường để có được sự thành công lâu dài là dựa trên năng suất làm việc của tất cả các thành viên trong tổ chức, giống như những gì ông chủ của họ đã làm. Giải pháp DrayTek's Work Smarter giúp nâng cao hiệu quả của công việc để ông chủ của các doanh nghiệp làm việc được tốt hơn, lợi ích bao gồm quản lý thông minh hơn cho các chủ doanh nghiệp, ngăn chặn việc rò rỉ thông tin bí mật của công ty, tránh thời gian chết của internet và giúp cho hệ thống hoạt động liên tục.

Đối với phần mềm, Smart Monitor cung cấp tính khả thi trong việc phân tích lưu lượng mạng bên trong của các doanh nghiệp vừa và nhỏ để có được sự hiểu biết sâu về cách nhân viên quản lý giờ làm việc của mình và những thông tin mà nhân viên đưa ra bên ngoài. Do đó nhiều nhà tuyển dụng có thể dể dàng thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu để nâng cao hiệu quả công việc cho từng nhân viên và ngăn chặn thiệt hại từ những thông tin không phù hợp được phát hành. VigorACS phiên bản đầy đủ và VigorACS phiên bản SI là trung tâm quản lý các giải pháp tích hợp hệ thống cho các doanh nghiệp hoặc cung cấp dịch vụ Internet để có khả năng theo dõi, chuẩn đoán và giải quyết vấn đề hệ thống trong thời gian mà nhân viên của họ vào trang web hay thậm chí là đang trên đường đi ra internet. Điều đó có thể làm dịch vụ trên trang web ảo, giống như chúng đang ở kế bên bạn. Chi phí để duy trì và hỗ trợ trên web có thể làm giảm mạnh việc thực hiện các giải pháp của VigorACS.

Đối với phần cứng, việc lựa chọn dòng Vigor hỗ trợ SmartMonitor cộng thêm được quản lý bởi VigorACS phiên bản đầy đủ và VigorACS phiên bản SI làm cho nhân viên giữ được kết nối ngay cả lúc một đường dây thuê bao bị rớt bằng Dual WAN hay modem USB 3.5G dự phòng. Cách tổ chức này ngăn chặn việc bị cô lập với thế giới bên ngoài với năng suất bằng không vì không thể kết nối internet.

 

Trích từ DrayTek
 
 
 
 
¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận