Draytek VigorACS SI 25 node

0 Đánh giá

2750000 Còn hàng

Nhà sản xuất: DrayTek - Taiwan
Mã sản phẩm: VigorACSSI25

VigorACS SI là một hệ thống quản lý tập trung mạnh mẽ, cho phép System Integrators (hệ thống phân tích) / MIS (hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp) của các tập đoàn đa quốc gia dễ dàng quản lý router một cách hiệu quả hơn. VigorACS SI với giao diện thân thiện với người dùng có thể giúp quản trị viên duy trì cấu hình của thiết bị dễ dàng. Là nhà cung cấp các dịch vụ "giá trị gia tăng", hệ thống phân tích SI có thể giúp cho người dùng thiết lập một kết nối VPN, dịch vụ VoIP và giảm thiểu chi phí duy trì.


Quy Mô Sử Dụng:


VigorACS SI với giao diện thân thiện với người dùng có thể giúp quản trị viên duy trì cấu hình của thiết bị dễ dàng. Là nhà cung cấp các dịch vụ "giá trị gia tăng", hệ thống phân tích SI có thể giúp cho người dùng thiết lập một kết nối VPN, dịch vụ VoIP và giảm thiểu chi phí duy trì.

Phiên bản VigorACS SI đơn giản hóa nhiệm vụ quản lý thông qua các loại sản phẩm và đặc tính kỹ thuật, ví dụ như thiết lập IPSec/PPTP VPN. Giảm thiểu việc thiết lập các thông số phức tạp IPSec hoặc PPTP bằng cách sử dụng Wizard VPN.

 

Tự động cung cấp

Người sử dụng có thể giảm thiểu chi phí cho việc quản lý và có nhiệm vụ hỗ trợ trực tuyến nhưng vẫn có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cao từ xa qua VigorACS_SI. Đối với quản trị viên của các công ty đa quốc gia, VigorACS_SI có thể đáp ứng nhu cầu các hoạt động khác nhau như kết nối VPN, thiết lập VoIP hoặc tải các ứng dụng và hồ sơ mới cho các chi nhánh bất cứ lúc nào.
Hệ thống quản trị có thể lập lịch để kích hoạt việc tải cấu hình lên CPE, thực  hiện nâng cấp firmware, sao lưu, phục hồi cấu hình của CPE tại những khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, việc thiết lập tự động cung cấp có thể ngăn cản việc thay đổi cấu hình của CPE (thiết bị đầu cuối) như Network, VPN, VoIP và phiên bản Firmware. Ngoài ra VigorACS_SI còn có chức năng thực hiện việc thiết lập cấu hình cho hàng loạt thiết bị CPE bên dưới, bằng cách đưa các CPE vào nhóm quản lý.

Quản lý thiết bị

Tính năng cấu hình nhanh VPN (VPN wizard) được hỗ trợ bằng một kỹ xảo thuật toán thông minh. Với giao diện thân thiện giúp cho quản trị viên dễ dàng kéo thả các CPE cụ thể đang phân bố tại các địa điểm khác nhau vào cùng với nhau trong giao diện web, sau đó VigorACS SI sẽ tự động đặt thiết bị vào vị trí tốt nhất cho việc kết nối VPN mà không cần chúng ta phải thiết lập cấu hình như cách truyền thống. Người quản trị có thể chọn các kiểu kết nối như PPTP và IPSec tương ứng với các mạng khác nhau mà CPE đang được đặt.

Chức năng cấu hình nhanh (wizard) hỗ trợ cho việc sao lưu / phục hồi cấu hình của CPE. Quản trị viên có thể linh hoạt thiết lập ngày giờ cụ thể cho các thiết bị hoặc nhóm thiết bị được chọn.
Firmware wizard có khả năng lập lịch trình cho việc nâng cấp firmware theo ngày, giờ hoặc ngay lập tức.

Lưu ý: Các chức năng khác của cấu hình nhanh (Wizard) sẽ có trong phiên bản firmware tiếp theo.

Ngoài việc cài đặt Wizard, hệ thống quản lý sẽ giúp cho người quản trị giám sát thiết bị một cách tổng quát, tình trạng cụ thể của từng thiết bị và tổng quan mạng LAN/WAN static, xuất ra các báo cáo bằng đồ thị, các báo cáo về firmware và tổng quan IP của thiết bị. Network Topology Management cho phép quản trị viên nhìn thấy được vị trí của thiết bị trên Google Map với các thông tin cơ bản.
 
Mục Log view có 2 phần chính bao gồm Device action và System. Device action ghi lại các hoạt động, download, reboot, giá trị các tham số, đối tượng thêm vào và xóa đi được thực thi bằng VigorACS SI. Dựa trên các hồ sơ được lưu lại, quản trị viên có thể biết được chính xác chuyện gì đang diễn ra với thiết bị. Hệ thống sẽ ghi lại việc sửa hoặc thay đổi đối với thiết bị như thay đổi mạng, tên, vị trí của thiết bị.

Quản lý thông báo và nhật ký

VigorACS SI có khả năng thông báo cho người quản trị bất kỳ tình huống bất thường nào của thiết bị để người quản trị có thể xử lý nhanh nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Thông báo mới nhất cũng sẽ được hiển thị ở trang chủ của ACS SI để thu hút sự chú ý của quản trị viên. Các loại thông báo, mức độ báo động, xác nhận tình trạng giúp đánh giá hoạt động dựa trên hồ sơ của người quản trị trong mục Alarm Information. Người quản trị có thể thông báo cho chủ sở hữu thiết bị bằng email khi lỗi được phát hiện thông qua E-mail server.


Quản lý hoạt động của người dùng

Việc quản lý được chia làm 3 cấp:

1. System Administrator: username là root.
2. Administrator: username là admin.
3. Operator: username là Operator.
 
Danh sách router DrayTek tương thích với VigorACS SI

CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI mat cuoi

 Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

 Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

 Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

 Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

Sản phẩm liên quan