DrayTek VigorSwitch G2260 – 24 Port Gigabit, Layer 2 Managed

7,992,500 

In stock

24+2 Port L2 Managed Gigabit Switch

2 slot SFP quang 1.25G

20 port Gigabit + 4 port combo Gigabit/slot SFP quang 1.25G

Tính năng LACP giúp gộp băng thông nhiều đường truyền

MVR, IGMP snooping, QoS tối ưu cho dịch vụ âm thanh và video

ACL, Port security, IP Source Guard, ARP Inspection, DoS, Jumbo Frame

Tính năng Spanning tree, Loop detection giúp tăng cường độ ổn định hệ thống

Hỗ trợ chia VLAN với chuẩn 802.1q, Port based VLAN, MAC based VLAN, Protocol-based VLAN, VoIP VLAN, Q-in-Q

VSM (Virtual Stacking Management) điều khiển 16 switches thông qua 1 địa chỉ IP

Hỗ trợ cấu hình bằng giao diện web và dòng lệnh

DHCP snooping chống giả mạo DHCP server

Power: 100 ~ 240VAC, 50~60Hz

Made in Taiwan

Thời gian bảo hành 24 tháng

So Sánh
SKU: VigorSwitch G2260 Category:
VigorSwitch G2260 là Switch Layer2 được thiết kế cho các văn phòng với quy mô trung bình, nhỏ. Thiết bị phục vụ cho các công ty có nhu cầu truyền tải dữ liệu với băng thông cao hay làm đường Backbone, thiết bị gồm 20 cổng Gigabit Ethernet và 6 cổng SFP (2 cổng SFP, 4 cổng cho SFP hoặc Gigabit Ethernet). 

- Tích hợp những tính năng bảo mật phù hợp với nhu cầu quản lý trong LAN hoặc ở xa.

- Switch hỗ trợ nhiều tính năng VLAN 802.1Q, QoS Quality of Service hữu dụng trong hệ thống mạng đòi hỏi tính linh động cao.

- Hỗ trợ 802.3az là chuẩn cho phép tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến sự truyền tải dữ liệu trong mạng.

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như IPv4/IPv6, Switch G2260 thực sự là một giải pháp thích hợp cho hạ tầng mạng vừa và nhỏ.


Tính năng bảo mật
Việc đảm bảo tính bảo mật trong mạng được xem xét trên nhiều khía cạnh và đã trở thành điều không thể thiếu trong các công ty ngày nay. Để quản lý truy nhập mạng ở xa, VigorSwitch G2260 hỗ trợ giao thưc kết nối như:

- SSH, SSL và SNMP v3 với nội dung đã được mã hoá.

- Tính năng IP Source Guard / ARP Inspection ngăn chặn những IP, MAC Address không hợp lệ khi cố gắng truy cập hay nhận dữ liệu trên cổng của Switch.

- Hỗ trợ IEEE 802.1x, yêu cầu chứng thực người dùng trên cổng của Switch trước khi truy cập, trao đổi dữ liệu trong mạng.

- Ngăn chặn những đăng nhập không hợp lệ vào Switch bằng tính năng Access Control List (ACL), đảm bảo chỉ có những users được uỷ quyền mới được phép khai thác các tài nguyên trong mạng.

Virtual LAN

VLAN được hiểu như là một mạng LAN ảo. Để dể dàng hơn trong việc quản lý, áp đặt các chính sách cho phòng ban, chi nhánh, từng người dùng khác nhau trong một công ty thì VLAN được coi là sự lựa chọn đầu tiên. Ngoài tính năng VLAN (tag-based), VigorSwitch G2260 có thể chia VLAN dựa trên MAC Address (MAC-based VLAN), điều này cũng có nghĩa người dùng có thể tham gia vào một nhóm VLAN khi gắn vào bất kỳ cổng nào của VigorSwitch G2260.


Để tránh việc truyền dữ liệu trong mạng ảnh hướng đến dịch vụ Voice IP, Voice VLAN sẽ được gán đến một VLAN profile đã được khởi tạo trước đó cùng với độ ưu tiên tương ứng cho lưu lượng Voip. Với mỗi nhóm VLAN, bạn cũng có thể giới hạn tốc độ theo cả hai chiều ra vào trên từng cổng hay trên nhóm VLAN.


Quality of Service (QoS)
VigorSwitch G2260 trang bị nhiều cải tiến trong QoS để đảm bảo lưu lượng cho các ứng dụng khác nhau được xử lý với những độ ưu tiên khác nhau. QoS sẽ làm nhiệm vụ phân loại lưu lượng dựa trên port, 802.1p VLAN, IPv4/IPv6 precedence, loại dịch vụ (ToS), DSCP, Diferv classification, ACLs, Trusted QoS…Có 8 hàng đợi cho 8 cấp độ ưu tiên.


Dễ cấu hình và dễ kết nối
Bằng cách tăng cường số lượng thiết bị mạng di động tham gia vào mạng LAN, điều này cũng có thể dẫn đến việc hỏng hóc trong mạng. VigorSwitch G2260 cung cấp thêm các tuỳ biến như ACL, IP Source Guard, ARP Inspection, VLAN, QoS, UPnP đối với các thiết bị nhạy cảm IP phone, IP camera, Wireless. Điều này sẽ làm giảm đi việc mất mát dữ liệu, đồng thời cũng dể dàng kết nối các thiết bị PC, Server, Wireless, IP Phone…


Những lợi ích khác
Để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ điện khi không cần thiết, người dụng có thể kích hoạt tính năng này trên từng port Ethernet. Kỹ thuật này giúp Switch phát hiện trạng thái nhàn rỗi hay khoảng cách cáp trên port Ethernet để điều chỉnh năng lượng điện cung cấp thích hợp cho port Ethernet đó.


Người quản trị mạng thông thường có nhu cầu giám sát lưu lượng dữ liệu trên mỗi cổng với mục đích báo cáo, kiểm tra tính bảo mật. VigorSwitch G2260 hỗ trợ giao thức sFlow, cho phép giám sát lưu lượng mạng mà không cần ngắt hay thoả hiệp hiệu xuất truyền dữ liệu bên trong mạng.
CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI mat cuoi

 Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

 Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

 Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

 Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

 

 

5/5 (1 Review)

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

DrayTek – Taiwan

Quy Mô Sử Dụng

DN Cở Vừa, DN Nhỏ, Gia Đình / Văn Phòng nhỏ, Phòng Game

Tính Năng Đặc Biệt

Aggregation, Fiber, Gigabit, Managed

Main Menu