Giới thiệu điện thoại IP (IP Telephony) đến các doanh nghiệp

30/06/2017 | 388 |
0 Đánh giá
DrayTek giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi bằng VoIP với chi phí vừa phải và hết sức dễ dàng thay vì phải trả những khoản chi phí hết sức đắt đỏ như trước đây
 Luôn đem lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, VigorIPPBX 2820 tích hợp sẵn cho bạn giải pháp one-stop-shop rất tiện lợi cho nhu cầu giao tiếp qua mạng của bạn, chúng tôi luôn luôn hiểu rằng người dùng muốn có được những cuộc gọi VoIP với độ bảo mật cao và giá cả hợp lý. VigorIPPBX cho phép bạn thiết lập 50 IP phone trong cùng một mạng LAN và truy cập từ xa trên toàn thế giới nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng triển khai các kết nối không dây và tiêt kiệm chi phí các cuộc gọi qua Internet.

          Ngoài ra người dùng còn có thể thiết lập 32 kênh VPN nhằm đảm bảo thông tin liên lạc. VigorIPPBX 2820 có thể tích hợp được với VigorSwitch P2260 PoE để thực hiện cuộc gọi IP tới các IP phone, VigorSwitch P2260 PoE được thiết kế với 4 lớp QoS cho các chức năng phân loại và Q in Q VLAN nhằm tăng cường độ bảo mật cho các cuộc gọi và các ứng dụng real-time. Hơn thế nữa bạn chắc chắn sẽ muốn sử dụng những chiếc IP phone, như VigorPhone 350 đây là một điện thoại IP Phone. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng trong mạng, từ mạng LAN ra WAN. Truyền thông qua mạng với chi phí thấp, chất lượng âm thanh tốt như là dòng điện thoại bình thường.
VigorPhone 350

          Sự kết hợp của VigorIPPBX 2820 với ISDN PBX sẽ tạo ra một giải pháp mở rộng cho công nghệ ISDN . Với việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp chọn sử dụng hệ thống điện thoại IP thì DrayTek vẫn đang tiếp tục cải tiến công nghệ của mình để mã hoá các gói VoIP phù hợp với giao thức RFC-3261 và hỗ trợ chức năng mã hoá an toàn ZRTP. VigorIPPBX 2820 bảo vệ các cuộc gọi của bạn khỏi các MiTM (Một cuộc tấn công MitM sử dụng một máy chủ giả để ngăn tất các các lưu thông giữa khách hàng đến máy chủ thật) thông qua việc thiết lập phiên SRTP. ZRTP bảo vệ các gói tin từ lúc cuộc gọi bắt đầu mà không cần đi qua thủ tục thiết lập VPN. Người dùng có thể dễ dàng chia sẽ identifiers với nhau và có được một cuộc gọi đã được mã hoá an toàn.

          Bạn đã tham khảo tính năng highly technical-savvy của VigorIPPBX 2820. Hãy suy nghĩ điều gì là điều cơ bản về việc thực hiện một cuộc gọi? Bạn sẽ nói "Chỉ cần không bỏ lỡ nó", phải không? VigorIPPBX còn hỗ trợ cho bạn chức năng hồi đáp ngay lập tức những thông điệp quan trọng ngay khi bạn đang cách văn phòng của mình tới 1000 dặm.

          Tham khảo về VoIP tại: http://draytek.com.vn/documentdetails.aspx?id=5


VigorIPPBX 2820

 

Trích từ DrayTek
 
 
 
 
¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận