Linksys EA6350 – N300+AC867 Dualband Smart Wireless Router

2,912,000 

Hết hàng

  • Wireless Router chuẩn A+N phát hai băng tần (2.4GHz và 5GHz) đồng thời để tối đa hoá băng thông và giúp tránh nhiễu mạng. 4 x Gigabit LAN, 1 x Gigabit WAN, 1x USB3.0.
  • Tốc độ không dây lên đến AC1200 Mbps (N300 + AC867)(tùy thuộc vào card wireless của máy tính).
  •  Mở rộng phạm vi phủ sóng với 04 anten (02 Internal + 02 external) công nghệ Beamforming Technology. Trải nghiệm tốt nhất cho video, music, download.
  • Hỗ trợ 01 cổng USB 3.0 tạo thành ổ cứng USB mạng chia sẽ dữ liệu trong hệ thống mạng LAN.
  • Hỗ trợ Stateful Packet Inspection (SPI) Firewall, ngăn chăn truy cập Internet theo các chính sách.
  • Dễ dàng cấu hình và kết nối chỉ thông qua thao tác click chuột.
  • Chuẩn không dây Wireless AC cho đường truyền tốc độ cao, 2 an ten ngoài giúp điều hướng sóng theo ý thích.
  • Bảo mật đa tầng bảo vệ hệ thống mạng tối ưu.
  • Bảo hành 03 năm.
  • Giá này đã bao gồm VAT.
SKU: EA6350 Categories: ,

Linksys EA6350

Tối ưu cho việc xem video trực tuyến và chia sẻ dữ liệu

Linksys EA6350 là thiết bị router wifi chuẩn AC1200AC hoạt động cùng lúc trân hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz với tốc độ lên tới N300 Mbps + AC867 Mbps rất phù hợp cho việc truyền tại video cũng như game online.

ea6530

EA6350 hỗ trợ công nghệ Beamforming qua đó giúp tập trung sóng vào thiết bị đầu cuối, tăng tốc độ kết nối. Cùng với việc trang bị 2 ăng-ten ngoài, EA6350 cho khả năng phủ sóng trên diện tích rộng, hạn chế các điểm chết. Tích hợp 4 cổng LAN Gigabit 1000Mbps, 1 cổng USB 3.0 kết nối ổ cứng cắm ngoài, máy in , giúp bạn dễ dàng mở rộng hệ thống mạng và các thiết bị sao lưu để chuyển các tập tin, chia sẻ lưu trữ, hoặc tạo ra các môi trường mạng riêng biệt. Đèn LED báo kết nối Power, Ethernet 1-4, Internet thuận tiện khi quan sát trạng thái hoạt động của thiết bị.

linksys ea6350

Phần mềm quản lý tập trung hiệu quả. Thiết bị cũng cung cấp cơ chế mã hóa đa cấp WEP, WPA, WPA2 128bits, tường lửa, VLAN B27. Bảo mật đa tầng.Tất các tính năng này giúp cải thiện độ bảo mật mạng ở mức độ cao, ngoài ra còn hỗ trợ giao thức IPv6 mới nhất

6530

  

 Cài đặt đơn giản qua giao diện mới LinksysSmartWiFi, tích hợp các tính năng Parent Control để quản lý trẻ em truy cập web, tính năng Guest Network cho phép thiết lập mạng khách riêng biệt so với mạng nội bộ để khách hàng truy cập. Thiết bị còn có tính năng Network Map với giao diện trực quan cho phép quản lý và theo dõi các thiết bị trong hệ thông mạng Wi-Fi. Linksys ứng dụng công nghệ UPnP cho phép truyền tải file media dung lượng lớn, video HD tới các thiết bị hỗ trợ UPnP như Tivi LCD, PS3, XBox360 và công nghệ NFC. Thiết bị sử dụng công nghệ điện toán đám mây Linksys Smart WiFi, cho phép truy cập và cấu hình hệ thống mạng WiFi ở bất kì nơi nào có kết nối Internet qua server toàn cầu của Linksys

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

LinkSys

Main Menu