Nâng cao hiệu quả làm việc cùng tính năng Content Security Management với Vigor2920

01/07/2017 | 436 |
0 Đánh giá
Vigor2920 Series tích hợp chức năng CSM (Content Secutiry Management) - tính năng bảo mật nội dung kết hợp với cơ chế thiết lập đối tượng giúp cho người dùng có thể thiết lập, quản lý các hoạt động trên giao diện web một cách toàn diện.

Chúng ta hãy cùng xem ngày nay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đối mặt với những vấn đề gì nhé!

Không ai muốn nhìn thấy nhân viên của mình lãng phí thời gian vào các hoạt động không liên quan đến công việc trong giờ làm cả. Đặc biệt, theo báo cáo của Economist vào ngày 29 tháng 10 năm 2009 vừa qua nói rằng nhân viên trong một số quốc gia dành gần một tuần làm việc / năm để truy cập vào twitter, facebook hoặc các trang web mạng xã hội khác trong giờ làm việc của họ. Thậm chí, tồi tệ hơn là những hoạt động này có thể gây ra rò rỉ thông tin bí mật của công ty.

Vigor2920 Series là giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tính năng CSM của Vigor2920 Series bao gồm các chức năng như IM/P2P profile, URL Filter profile và Web content profile, các chức năng này giúp cho chúng ta quản lý được các hoạt động trên web hàng ngày của các doanh nghiệp. Chức năng IM/P2P không chỉ cho phép bạn ngăn chặn gửi tin nhắn bằng các ứng dụng IM mà còn cho phép bạn quản lý một số những tính năng khác của ứng dụng IM đó. Ví dụ, bạn cho phép nhân viên của mình được đăng nhập vào MSN và chỉ sử dụng được chức năng nhắn tin cho khách hàng mà họ không có khả năng chuyển tập tin, xem phim hoặc không thể nói chuyện với những người khác qua MSN.

URL Content profile sử dụng từ khóa để ngăn chặn truy cập vào các website không mong muốn hoặc ngăn cấm các tính năng được cung cấp bởi các trang trình duyệt. Ví dụ, bạn không cho phép nhân viên của mình truy cập vào eBay để mua sắm trực tuyến, không xem được video thông qua trình duyệt. Bạn có thể tạo ra một URL Content Filter có nội dung như Finance Dept 1 và ở mục URL Access Control không cho phép URL chứa nội dung eBay, không cho sử dụng tính năng xem phim trên trình duyệt.

Web Content Filter profile cung cấp sẵn cho người dùng danh sách các nội dung web không lành mạnh nhằm giúp cho bạn giảm bớt quá trình thiết lập, chức năng này được cung cấp bởi Commtouch GlobalView với cơ sở dữ liệu mạnh mẽ đủ để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, bạn có thể giới hạn phòng giao nhận không duyệt một số trang web bằng cách chọn nội dung được xác định trước trong hồ sơ của WCF. Như hình 3 cho thấy, họ chỉ được phép truy cập vào các website có nội dung được liệt kê trong Child Protection, Leisure và Others. Thêm vào đó, bạn không muốn nhân viên tìm kiếm công việc trong giờ làm, bạn có thể khóa chức năng tìm kiếm công việc trong phần Business.

Bạn có thể truy cập vào link sau để thấy demo sản phẩm của Vigor2920: http://www.draytek.com/user/PdListbyCategory.php?action=LoadData&Typeid=61

 

Trích từ DrayTek
 
 
 
 
¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận