Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2009 và giải Giải Pháp CNTT Hay Nhất 2009: Những điểm nhấn trên bức tranh bình ổn

30/06/2017 | 352 |
0 Đánh giá
Sau một năm, VinaGame vẫn được nhiều phiếu bầu nhất của bạn đọc của Thế Giới Vi Tính. Lần lượt đứng thứ 2 và 3 là 2 nhà phát hành VTC Game và FPT Online.

Giải này thuộc "Nhóm dịch vụ” gồm với sự bình ổn ở các hạng mục Dịch vụ Internet ADSL, Mạng điện thoại di động, Trang tin tức trực tuyến, Nhà cung cấp dịch vụ game online khi chưa có khuôn mặt mới nào xuất hiện trong ba vị trí đầu của từng hạng mục. Điểm nhấn của nhóm dịch vụ chính là Nhà bán lẻ của năm (retail service) và Trung tâm đào tạo CNTT-TT (ICT training center) lần đầu tiên được đưa vào danh mục bình chọn mang đến sự tươi mới với Phong Vũ và Aptech Việt Nam.

Giải thưởng "Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2009" tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ CNTT được bạn đọc của hệ thống tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World Việt Nam bình chọn; trong đó, có ghi nhận ý kiến bình chọn của bạn đọc Thế Giới Game – những người không chỉ quan tâm đến nội dung của các trò chơi mà còn luôn tìm hiểu về những thiết bị ngoại vi, các công cụ hỗ trợ chơi game được ưa chuộng nhất. Ba chủng loại mới được thêm vào danh sách "Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2009" năm nay: Bộ Nguồn (PSU), Phần Mềm Chống Vi-Rút (Antivirus Software), Trung Tâm Đào Tạo CNTT-TT (ICT Training Center) đã mang đến vinh dự cho những quán quân mới là CoolerMaster, Kaspersky và Aptech Việt Nam. Ba mươi ba chủng loại sản phẩm - dịch vụ được xếp vào 5 nhóm: thiết bị văn phòng, thiết bị nghiệp vụ, thiết bị di động và tiêu dùng, thành phần máy tính và dịch vụ.

Những nét mới

Một nét mới khác trong năm nay là việc bình chọn được thực hiện hoàn toàn trực tuyến trên website www.pcworld.com.vn thay vì thực hiện đồng thời cả trên phiếu khảo sát và website như các năm trước. Ban tổ chức giải đã ngăn chặn và loại bỏ những thông tin không hợp lệ nhằm đảm bảo tính khách quan và toàn vẹn của kết quả. Phương pháp này không chỉ tiết kiệm thời gian, ngân sách mà còn thuận tiện cho bạn đọc và tạp chí trong mọi công việc liên quan, thể hiện được sự tiến bộ và xu thế phổ biến của Internet tại Việt Nam.

Việc phân nhóm chủng loại sản phẩm vẫn chưa có sự thay đổi so với năm 2008 nhưng số sản phẩm - dịch vụ (SP-DV) bình chọn năm nay gồm 33 thay vì 32 như năm ngoái. Sự thay đổi về chủng loại sản phẩm – dịch vụ là thẻ nhớ (memory card), webcam đã không còn trong danh sách bình chọn; các SP-DV mới trong bình chọn 2009 là Phần Mềm Chống Vi-rút (antivirus software) thuộc nhóm Thiết Bị Văn Phòng, Bộ Nguồn (PSU) thuộc nhóm Thành Phần Máy Tính và Trung tâm đào tạo CNTT-TT (ICT training center) thuộc nhóm Dịch Vụ. Sự thay đổi này được thực hiện dựa trên khảo sát, thăm dò bạn đọc và nghiên cứu thị trường.

Vài số liệu bên lề

Năm nay, lần đầu tiên nhờ vào việc bình chọn trên website, chúng tôi cũng thực hiện những phân tích bằng công cụ Google Analytics và thu được nhiều thông tin thú vị. Kể từ ngày công bố cho đến khi kết thúc đã có trên 84.000 lượt truy cập trang bình chọn 2009. Trong đó, chiếm trên 90% là từ 7 tỉnh/thành lớn của Việt Nam. Số liệu thống kê còn ghi nhận các truy cập, thậm chí bình chọn từ 9 nước khác trên thế giới như Đức, Mỹ, Pháp, Nhật và thậm chí từ Thụy Điển. Cũng có bạn đọc ở Mỹ trúng giải may mắn.

Bạn đọc có thể xem kết quả bình chọn chi tiết của Sản Phẩm CNTT-TT Ưa Chuộng Nhất 2009 và Giải Pháp CNTT Hay Nhất 2009 tại http://www.pcworld.com.vn/pcworld/pconline.asp?t=pcolarticle&arid=15424.

Chân thành cám ơn quý bạn đọc đã tích cực tham gia bình chọn.

Chân thành cám ơn quý công ty: TNHH Điện tử Samsung Vina, Hewlett-Packard Việt Nam, TNHH Phát triển Kỹ thuật Ứng dụng Viễn Sơn, CP Máy tính Tầm nhìn (VISCOM), TNHH Sản xuất, Thương Mại & Dịch vụ V.E.V, TNHH Kỹ thuật Tin học Viễn thông An Phát, TNHH TMDV Tin học Vi tính Trường Tiến, CP Tin học An Phú (Alpha Computer), Kye System Corp., Trung Tâm Điện Toán Truyền Số Liệu Khu Vực 2 (VDC 2). Giải pháp Phần mềm Hòa Bình đã tài trợ cho bạn đọc tham gia bình chọn giải năm nay.

 

Trích từ PC World Viet Nam
¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận