Vigor 2820 được báo PC PROFESSIONAL tại Ý khen ngợi

01/07/2017 | 542 |
0 Đánh giá
Được mệnh danh là tổng đài IP với nhiều tính năng nổi bật, tất cả trong một, DrayTek VigorIPPBX2820 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt và chuyên nghiệp cho những công ty vừa và nhỏ
VigorIPPBX 2820 truyền thông hợp nhất của 4 kênh thoại được tích hợp sẵn trên giao tiếp ISDN. Hai port ISDN BRI được tích hợp gồm có 4 kênh B. Bốn kênh B với nhiều số thuê bao làm cho việc thực hiện cuộc gọi ra/vào trực tiếp trên 2820IPPBX hoặc thông qua kết nối của tổng đài ISDN trở nên tiện lợi hơn. Với chức năng của tổng đài IP người sử dụng có thể thiết lập tối đa lên tới 50 số IP phones gọi miễn phí lẫn nhau. Các IP phone này (hoặc máy tính cài Softphone) có thể đăng ký với SIP server VigorIPPBX 2820 khi cùng mạng LAN (đăng ký nội bộ), hoặc đăng ký từ xa thông qua IP WAN của 2820IPPBX. Cấu hình Username/Password cho các số IP phone được thực hiện bằng giao diện Web trên VigorIPPBX2820. Người sử dụng có thể thiết lập 6 SIP trunk kết nối đồng thời. Những nhà cung cấp dịch vụ SIP trunk chẳng hạn ITSP (Internet Telephony Service Provider) áp dụng giá cước khác nhau dù gọi đến cùng 1 khu vực, nên người dùng các công ty vừa và nhỏ có thể chọn nhà cung cấp SIP nào có cước gọi thấp nhất khi thực hiện những cuộc gọi đường dài. Những cuộc gọi giữa các thuê bao của cùng ITSP sẽ được thiết lập trực tiếp qua Internet (có thể miễn phí hoặc thu phí rất thấp), tất nhiên các cuộc gọi SIP được thực hiện không thông qua kết nối với PSTN sẽ không bị tính vào cước phí cuộc gọi của bưu điện.

Tính năng DID (Direct Inward Dialing) cho phép một cuộc gọi vào sẽ được định tuyến vào một số máy nhánh (số Extension) hoặc một nhóm các máy nhánh. Nó rất hữu ích trong trường hợp công ty kết hợp một số Extension thành một nhóm máy để xử lý các cuộc gọi vào (ví dụ: Phòng Kinh doanh, Phòng Kỹ thuật,…). VigorIPPBX2820 hỗ trợ tính năng đáp ứng thoại tương tác (IVR) cho phép trả lời tự động với lời chào và thông tin công ty (các phòng ban, giờ làm việc, các số máy nhánh cần liên hệ) khi có cuộc gọi vào. Người sử dụng có thể ghi âm nội dung trả lời tự động cho phù hợp với chức năng, qui mô công ty mình thông qua IVR. Giống như tổng đài điện thoại truyền thống, VigorIPPBX2820 được thiết kế với những dịch vụ hỗ trợ giàu tính năng như nhạc chờ, voice mail, hộp thư thoại, và ngăn chặn cuộc gọi để cấm một số các cuộc gọi ra không nhằm vào mục đích công việc.

DrayTek VigorIPPBX2820 không chỉ là một tổng đài IP mà còn là ADSL2/2+ security router.

Tính năng quản lí băng thông và chất lượng dịch vụ của VigorIPPBX2820 cho phép người sử dụng cấp phát băng thông cho những dich vụ ứng dụng (hội nghị truyền hình, VoIP, data,…) phù hợp với mức độ quan trọng của nó. Sự ngăn chặn tấn công DoS/DDoS (Denial of Service/Distributed Denial of Service) và tính năng lọc nội dung Web/URL tăng cường sự an ninh từ trong và ngoài mạng. Với nỗi lo sợ về vấn đề rò rỉ thông tin và việc download những file không hợp pháp, tính năng Content Security Management (CSM) và firewall theo hướng đối tượng giúp cung cấp cho bạn sự ngăn ngừa và bảo vệ toàn diện. 

Giao tiếp WAN chính dành cho kết nối ADSL. Giao tiếp WAN thứ hai với cổng Ethernet dùng nối với converter quang FTTH hoặc modem ADSL dùng cân bằng tải tăng băng thông hay dự phòng. USB port có thể kết nối với USB modem 3.5G để dự phòng khi đường tất cả các đường truyền có dây (ADSL hoặc FTTH) mất kết nối. Ngoài ra, bạn có thể kết nối ổ cứng di động giao tiếp USB kết nối vào port USB của VigorIPPBX2820 để chia sẽ dữ liệu. VigorIPPBX2820 cung cấp FTP (File Transfer Protocol) để truy cập dữ liệu cho việc upload và download file thông qua kết nối trong mạng LAN hoặc thông qua mạng Internet. Bạn có thể thiết lập quyền truy cập trên các thư mục hoặc các file trên dữ liệu cần chia sẽ. VigorIPPBX2820 hỗ trợ VLAN port base giúp người quản trị phân chia vật lý trên các port LAN nhằm tách biệt truyền thông giữa các nhóm user kết nối vật lý trên các port này. 


 

Trích từ DrayTek
 
 
 
 
¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận