Vigor2820 chính thức sử dụng được với phần mềm giám sát mạng SmartMonitor

01/07/2017 | 490 |
0 Đánh giá
Smart Monitor - phần mềm giám sát thẩm tra bảo mật mạng do DrayTek phát  triển - sử dụng miễn phí với các router DrayTek - dùng tổng hợp, xử lý và phân tích dữ liệu thô từ mạng cục bộ vào/ra Internet và chuyển sang các định dạng dữ liệu đọc được, dùng cho việc quản lý và báo cáo việc truy cập của tất cả các máy tính trong mạng nội bộ công ty
Bạn dùng một máy tính cài đặt phần mềm Smartmonitor, rồi kết nối vào Port Mirror trên Vigor2820, khi đó tất cả dữ liệu khi đi qua các Port LAN khác trên Vigor2820 sẽ được chuyển đến Port Mirror, Vigor2820 không hỗ trợ phần cứng dùng để bắt gói dữ liệu, chính vì vậy chúng ta vào trang web cấu hình của Vigor2820 và cấu hình chức năng LAN Port Mirror dành cho SmartMonitor.

     1. Vào LAN >> LAN Port Mirror để cài đặt chức năng bắt gói dữ liệu.

     2. Trước tiên Enable chức năng Port Monitor.

     3. Chọn Mirror Port và Mirrored Port, những dữ liệu đi qua Mirrored Port sẽ được chuyển tiếp qua port Mirror. Ví vụ nếu như chúng ta chọn Mirror Port là P2 và  Mirrored  Port là P1, P3, P4 thì khi đó dữ liệu qua P1, P3, P4 sẽ chuyển tiếp gói dữ liệu đó qua P2.

Chú ý: Bất kỳ máy tính nào kết nối đến Mirror Port đều không thể truy cập vào Vigor2820 hay Internet và chỉ có thể được sử dụng như một thiết bị bắn gói tin.

 

Nguồn: http://draytek.com.vn

 

 

 

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận