Vigor2820Vn

01/07/2017 | 710 |
0 Đánh giá
Vigor2820Vn là router ADSL2+ với 2 cổng WAN. Với cổng WAN thứ 2 có thể kết nối bằng cáp đồng hoặc cáp quang, hỗ trợ Load balance, fail-over và BoD. Nó còn có chức năng quản lý băng thông như là IP-layer QoS, NAT Session Limitation, Bandwidth Borrowws... Giúp cho bạn có thể quản lý băng thông và truy cập một cách dễ dàng và đáng tin cậy.

Với sự bổ sung giao thức VPN dựa trên phần cứng, Vigor2820Vn hỗ trợ tới 32 kênh VPN sử dụng các giao thức như IPSec / PPTP / L2TP / L2TP over IPSec with AES / DES / 3DES for encryption và MD5 / SHA-1, bạn có thể cấu hình các chính sách cho ttường lửa SPI một cách dễ dàng. Tính năng CSM cho phép kiểm soát truy cập URL / Web Content Filtering, IM và ứng dụng P2P chính xác và hiệu quả hơn.

Bạn có thể kết nối đường analogue của bạn tới cổng của Vigor2820Vn. Trong khi bạn kích hoạt VoIP, bạn vẫn có thể truy cập để thực hiện cuộc gọi bằng cách nhấn #0. Điện thoại được kết nối tới cổng Line và cổng FXS có thể được sử dụng cho cả POTS và VoIP bởi vì cuộc gọi tới tự động sẽ được chuyển tới máy của bạn. Kết quả là những điện thoại được cắm vào router của bạn đều có thể thực hiện cuộc gọi bằng VoIP và cả cuộc gọi bằng số thông thường. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập quyền cho các cuộc gọi sử dụng dịch vụ SIP/VoIP hoặc bằng đường dây POTS.thông qua chức năng "Digit-Map".

 

Vigor2820Vn tích hợp chuẩn 802.11n. Hỗ trợ WEP / WPA / WPA2, encrytion và MAC Address Control, Wireless LAN Isolation, Multi SSID và 802.1x authentication. Chức năng Wireless Rate Control có thể giúp bạn điều chỉnh truyền nhận dữ liệu bằng mạng không dây.Hình 1: Mô hình Vigor2820 series với 2 đường ADSLHình 2: Mô hình Vigor2820 series với 1 đường ADSL và 1 đường cáp quang (Fiber)
 

Nguồn: http://draytek.com.vn

 

 

 

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận