Vigor2910VG

01/07/2017 | 538 |
0 Đánh giá
Vigor 2910VG có 4 cổng LAN và 2 cổng WAN, 1 cổng USB cho modem 3G hay máy in mạng. Trừ 2 anten và chức năng Wi-Fi của Vigor 2910G, còn lại thiết kế và tính năng của 2 sản phẩm đều giống nhau.
Cổng WAN chính 10/100BaseT Ethernet kết nối ra ngoài Internert thông qua 1 ADSL modem hoặc Modem quang Fiber Media converter, hay bất cứ hệ thống nào kết nối ra Internet thông qua giao tiếp Ethernet. Cổng WAN thứ hai cũng vậy, cổng WAN này có thể thiết lập hoạt động ở chế độ dự dự phòng hoặc chạy cùng lúc với WAN 1 nhằm tăng băng thông Interner cho mạng cục bộ.

 
Sau khi đã thiết lập kết nối hoàn tất, bạn có thể định tải (line speed) cho từng cổng WAN; có thể thiết lập chính sách “cân bằng tải” bằng việc chọn giao thức (TCP, UDP, TCP/UDP, ICMP, IGMP) cho từng cổng WAN.


Dòng sản phẩm Vigor2910 Series cung cấp một giao tiếp WAN thứ 2 có thể cấu hình và hỗ trợ cân bằng tải chiều ra dựa trên chính sách và kết nối chống lỗi trên giao tiếp WAN kép. Ngoại trừ chức năng QoS cho lớp IP nguyên bản, nó cũng hỗ trợ quản lý băng thông hay phiên NAT nhờ đó mà gia tăng băng thông rất hiệu quả.

Bên cạnh đó Load Balancing router này còn tích hợp 2 cổng VoIP dạng FXS cho phép bạn kết nối vào 2 điện thoại bàn thông thường (hoặc ngỏ trung kế CO của Tổng đài) để thực hiện cuộc gọi/Fax miễn phí giữa tất cả các chi nhánh thông qua mạng Internet, hoặc gọi ra ngoài PSTN ngoài Interner bằng cách sử dụng các thẻ gọi Quốc tế giá rẻ.
 


Vigor 2910VG là sự kết hợp đầy đủ các tính năng của dòng 2910 series với các chức năng cao cấp như Dual WAN, VoIP, Wireless...

Bên cạnh đó sản phẩm còn tích hợp VoIP cho phép bạn kết nối vào 2 điện thoại để bàn thông thường để thực hiện cuộc gọi thông qua mạng Internet. Với chi phí rất thấp thậm chí là miễn phí nếu thực hiện cuộc gọi VoIP lẫn nhau giữa các chi nhánh.

Wireless hỗ trợ kết nối tốc độ lên đến 108Mbps (Supper G™). Thêm vào WEP/WPA/WPA2 và MAC Address Control, router cũng cung cấp xác thực Wireless VLAN, 802.1X và cơ chế cô lập Wireless LAN cho việc bảo mật mạng.

Draytek còn hỗ trợ 3G HSDPA USB Modem thông qua cổng USB của Vigor2910 Series từ phiên bản firmware V3.0.6 trở lên. Ngoài ra cổng USB này còn có thể kết nối về máy in làm Printer Server, kết nối USB Disk làm FTP server

 Hình 1: Mô hình Vigor2910 Series sử dụng 2 đường FTTHHình 2: Mô hình Vigor2910 Series sử dụng FTTH và ADSL

 

Nguồn: http://draytek.com.vn

 

 

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 1054/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 04, Q.Tân Bình, TP.HCM

 


Tin tức liên quan

Bình luận