Volktek Fiber Switch MEN-6328 – 28 Port

In stock

Fiber Switch 24-SFP 155Mb + 4 SFP 1.25Gb Layer 2 Switch

24 slots SFP 155Mbps

04 slots SFP Gigabit 1.25G uplink  

1 Port console

Layer 2: 802.1Q VLAN, Full layer 2 protocol

Support MVR and PPPoE (7 requirement functions for VNPT)

Support VLAN translate (MyTV VNPT)

Support PPPoE IA (chứng thực 7 thông số)

RING protection: Xpress RING, ERPS (G8032v2)

Support Loop Detection/Auto recovery timer

Support SNMP v1, v2c

802.1p Priority queues per port

Full control via web UI/CLI

1U, Power: AC 100~240VAC (optional 48VDC)

Port security: LACP trunking, STP/RSTP, Port base VLAN, Storm control, DHCP Snooping/DHCP relay, limiting bandwidth, MVR, IGMP snooping (v1/v2/v3)

Made in Taiwan

– Thời gian bảo hành 24 tháng

SKU: MEN-6328 Category:

MEN-6328 là một bộ chuyển mạch tổng hợp Lớp 2+ được quản lý được thiết kế đặc biệt với số lượng cổng sợi cao cộng với kết nối Gigabit để cung cấp phạm vi mở rộng cho môi trường bán lẻ, văn phòng chi nhánh và doanh nghiệp. Với các khe SFP 24-100Base-FX, MEN-6328 cung cấp truyền chất lượng ổn định trên khoảng cách xa đáng kể và cổng SFP 4 Gigabit cung cấp linh hoạt hơn trong việc chọn loại kết nối bạn cần, sợi hoặc đồng, mà không cần sử dụng vải chuyển mạch không sử dụng hoặc làm giảm hiệu suất chuyển mạch.

Được xây dựng với mật độ cổng cao cung cấp băng thông và hiệu suất không chặn 12,8Gbps, MEN-6328 là một giải pháp lý tưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ muốn giảm tắc nghẽn truyền tải và tăng băng thông mạng. Một tập hợp các chính sách QoS toàn diện và khả năng Vlan được tích hợp vào bộ chuyển mạch để đảm bảo băng thông mạng được sử dụng hiệu quả bằng cách ưu tiên tất cả các loại lưu lượng và cho phép quản trị viên kiểm soát mạng tốt hơn. Được thiết kế dành riêng cho cơ sở thuê bao mật độ cao với ARPU trung bình, MEN-6328 cung cấp hầu hết các dịch vụ Ethernet đòi hỏi hiệu quả và lợi nhuận cao.

Hỗ trợ dịch vụ video Multicast
Việc triển khai các ứng dụng phát đa hướng như IPTV chưa bao giờ dễ dàng hơn trước với các chức năng lưu lượng phát đa hướng toàn diện, IGMP snooping và MVR, trong MEN-6328. IGMP snooping điều chỉnh lưu lượng phát đa hướng trong một Vlan nhất định và MVR hoạt động với các máy chủ trên các Vlan khác nhau trong mạng Lớp 2. Các tính năng này trên cách ly các luồng phát đa hướng và giảm đáng kể lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền phát trực tuyến và các ứng dụng phát đa hướng IP chuyên sâu băng thông khác để có băng thông tốt hơn. Do đó, MEN-6328 hỗ trợ các ứng dụng sử dụng đa lưu lượng ở quy mô lớn trên toàn mạng, tiết kiệm băng thông mạng, giảm gánh nặng hoạt động và nâng cao hiệu suất mạng tổng thể.

Kết nối dự phòng cho các cạnh
MEN-6328 điều chỉnh tính năng Dual Homing cung cấp kết nối hoạt động / chính và kết nối dự phòng / dự phòng. Trong trường hợp lỗi kết nối chính, kết nối dự phòng được kích hoạt và đảm bảo thời gian hoạt động của mạng. RSTP cung cấp khả năng hội tụ nhanh hơn và LACP kết nối hai hoặc nhiều liên kết vật lý giữa các thiết bị mạng để tăng băng thông và cung cấp dự phòng. Các tính năng này của MEN-6328 cung cấp một mạng có độ tin cậy cao với các kết nối dự phòng bất cứ khi nào được yêu cầu và đảm bảo thời gian hoạt động của mạng liên tục.

Ưu tiên lưu thông toàn diện
Các ứng dụng mạng cần các mức dịch vụ khác nhau được cung cấp cho chúng một cách đáng tin cậy mà không có bất kỳ sự chậm trễ và gián đoạn truyền nào. MEN-6328 có các cơ chế QoS toàn diện, chỉ định mức độ ưu tiên cho các ứng dụng và chỉ gửi lưu lượng truy cập dành riêng cho chúng. Ngoài ra, các chức năng quản lý băng thông của công tắc phân bổ băng thông lớn hơn cho các giao tiếp quan trọng. Với sự kiểm soát gia tăng, quản trị viên có thể ngăn ngừa các lỗi không thể đoán trước và sử dụng băng thông hiệu quả hơn.

Enhanced Control and Security
The MEN-6328 implements complete Layer 2 to Layer 4 ACLs to restrict access to your sensitive network resources by filtering specific packets based on TCP/UDP ports, source and destination IP addresses or particular network devices. Furthermore, DHCP snooping, ARP, IEEE 802.1X and Port Security provide additional tools to manage access and levels of use of network. These defence mechanisms of the MEN-6328 deliver robust network security and enables service providers to offer more stable services on a more secure network.

Tăng cường kiểm soát và bảo mật
MEN-6328 thực hiện ACL Lớp 2 đến Lớp 4 hoàn chỉnh để hạn chế quyền truy cập vào tài nguyên mạng nhạy cảm của bạn bằng cách lọc các gói cụ thể dựa trên cổng TCP / UDP, địa chỉ IP nguồn và đích hoặc các thiết bị mạng cụ thể. Hơn nữa, DHCP snooping, ARP, IEEE 802.1X và Port Security cung cấp các công cụ bổ sung để quản lý quyền truy cập và mức độ sử dụng mạng. Các cơ chế bảo vệ này của MEN-6328 mang lại an ninh mạng mạnh mẽ và cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các dịch vụ ổn định hơn trên một mạng an toàn hơn.

Giám sát mạng hiệu quả và khả năng chủ động
Trong một mạng, các vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất mạng có thể được xác định nhanh chóng với các giao thức quản lý, giám sát và phân tích lưu lượng truy cập được chấp nhận và quản lý lưu lượng truy cập cao nhất được chấp nhận và cải tiến như SNMP và RMON. SNMP cho phép người dùng cuối quản lý tập trung các cấp độ khác nhau trong mạng và RMON cung cấp khả năng giám sát hiệu suất mạng. Các nhà cung cấp dịch vụ có thể đảm bảo một mạng đáng tin cậy bằng cách xác định các vấn đề về kết nối và hiệu suất và cách ly vấn đề từ xa trên các thiết bị chuyển mạch riêng lẻ. Điều này tránh OPEX cao và quản lý một mạng lưới lành mạnh và hiệu quả.

Hiệu suất mạng vô song
Lưu lượng truy cập unicast, multicast hoặc quảng bá trong các giao diện vật lý quá mức và không cần thiết có thể làm giảm hiệu suất mạng của bạn và thậm chí có thể làm mất hoàn toàn dịch vụ mạng. Các tính năng kiểm soát bão và giám sát lưu lượng của MEN-6328 cho phép các ISP giám sát và hạn chế lưu lượng truy cập đến một cách hiệu quả để ngăn chặn sự gián đoạn của các cổng LAN. Ngoài ra, phát hiện vòng lặp trên công tắc xác định các vòng lặp trong mạng và vô hiệu hóa các cổng có liên quan để tránh bão vòng lặp, ngăn chặn sự xuống cấp LAN và đạt được hiệu suất mạng tối đa. Các tính năng này cùng với bộ hẹn giờ tự động phục hồi cung cấp các phương pháp robot để tự động kiểm soát mạng của bạn.

Bảo vệ đầu tư cuối cùng
Điều cực kỳ quan trọng đối với các ISP là bảo vệ cơ sở hạ tầng hàng dặm của họ khỏi các vụ trộm thiết bị để tránh sự chậm trễ trong việc cung cấp dịch vụ mạng và mất khoản đầu tư của bạn. Tập trung vào rắc rối trên chiến trường này, MEN-6328 được thiết kế với tính năng Khóa thiết bị, một tính năng khóa thiết bị của bạn với mạng của bạn. Bằng cách bật tính năng Khóa thiết bị, công tắc sẽ không hoạt động trong bất kỳ mạng nào ngoài mạng được định cấu hình. Tính năng cải tiến này của MEN-6328 giúp giảm các vụ trộm thiết bị và cung cấp kết nối mạng liên tục tiết kiệm các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng của bạn.

Fine-grained Service Management
Quản lý dịch vụ hạt mịn
Bên cạnh chức năng Vlan dựa trên cổng cơ bản, MEN-6328 cung cấp các mức cấu hình Vlan cao hơn và linh hoạt hơn liên quan đến MAC và dựa trên Giao thức. Mặc dù dựa trên MAC bao gồm xác định mạng ảo theo địa chỉ MAC của các trạm, Vlan dựa trên giao thức cho phép tạo mạng ảo theo loại giao thức. Các tính năng này cùng với tính năng xếp chồng Vlan cho phép các ISP cung cấp linh hoạt các dịch vụ với sự bảo mật và tách biệt bổ sung. Do đó, các ISP sử dụng MEN-6328 có thể trải nghiệm quản lý dịch vụ chi tiết đáp ứng các yêu cầu của thuê bao của họ.

CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI 

 Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

 Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

 Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

 Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

Thông tin bổ sung

Ứng Dụng

Phòng Game

Tính Năng Đặc Biệt

Fiber, Managed, Web Smart

Main Menu