Volktek Metro Switch MEN-5428 – 24 Port Gigabit + 4 SFP slot

7,417,500 

In stock

• Metro Switch. • 24-Port LAN Gigabit. • 04 SFP Slot 100FX/Gigabit Combos. • 01 RS232 Console Port. • Made in Taiwan.

So Sánh
SKU: MEN-5428 Category:

SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ  ĐẠT CÁC TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT :

MEN-4532 Auto Provisioning Surge Protection MEN-4532 Power Backup QoS MEN-4532 SNMP

Mô Hình Tham Khảo :

Applications_MEN-5428

MEN-5428 là một loại switch chuyên dụng, được thiết kế thích hợp cho việc truy cập của nhiều thiết đồng thời, tốc độ Gigabit với hiệu suất vượt trội. Rất tốt cho các doanh nghiệp làm dịch vụ cho thuê host, datacenter. Các tính năng QoS giám sát lưu lượng truy cập và các tính năng chuyên dụng của MEN-5428 làm tăng hiệu quả và độ tin cậy tổng thể của mạng. Khả năng quản lý và giám sát dễ sử dụng giúp giảm đáng kể chi phí CNTT, bằng cách loại bỏ phương thức cấu hình thủ công các quy định (ruler) trên switch, tiết kiệm chi phí và tránh các lỗi OPEX không cần thiết.

Hỗ trợ dịch vụ video đa hướng :

Triển khai các ứng dụng multicast như IPTV sẽ rất dể dàng với các chức năng MULTICAST VIDEO, IGMP snooping và MVR. IGMP snooping giúp điều chỉnh lưu lượng multicast trong một VLAN và MVR thực hiện với các host trên các VLAN khác nhau trong một hệ thống mạng layer 2.

MEN-5428 là một dạng switch camera chuyên dụng.

Kết nối dự phòng :

Công nghệ Xpress Ring, ERPS (G8032v2), RSTP cung cấp khả năng chuyển đổi nhanh hơn và LACP kết nối hai hoặc nhiều liên kết vật lý giữa các thiết bị trong hệ thống mạng để tăng băng thông và cung cấp khả năng dự phòng cao hơn.

Phân luồng dữ liệu ưu tiên :

MEN-4532 có các cơ chế QoS , mà chỉ định mức độ ưu tiên cho các ứng dụng và chỉ gửi lưu lượng truy cập cụ thể cho chúng.

Nâng cao chế độ kiểm soát và bảo mật :

Giới hạn truy cập trên các Port bằng cách gán địa chỉ MAC an toàn để giao tiếp với công tắc, trong khi cổng cách ly bảo vệ một số cổng nhất định và ngăn không cho liên lạc giữa các cổng không cần thiết giữa các cổng.

Giám sát hiệu quả hoạt động hệ thống và khả năng chủ động xử lý sự cố :

MEN-5428 được cấu hình với SNMP v1 / v2c cung cấp một cách tiếp cận nâng cao giúp cho việc phân tích lưu lượng, theo dõi và quản lý, trong cùng một mạng lưới giám sát chung.

Hiệu suất mạng :

Kiểm soát và giám sát lưu lượng giao dịch của MEN-4532 cho phép các ISP giám sát hiệu quả và điều tiết lưu lượng truy cập đến, để tránh làm gián đoạn các cổng LAN

Bảo vệ việc đầu tư thiết bị lâu dài với công nghệ DEVICE LOCK :

Kinh nghiệm từ thực tế với các ứng dụng ngày càng phức tạp, nên MEN-4532 được thiết kế với tính năng DEVICE LOCK , tính năng này giúp thiết bị chỉ hoạt động trên hệ thống mạng đã thiết lập và sẽ không hoạt động trong bất kỳ mạng nào khác, ngoài mạng mà nó đã được cấu hình.

Quản lý dịch vụ Fine-grained :

Bên cạnh chức năng cơ bản Port-Based VLAN, MEN-5428 cung cấp phương thức cấu hình VLAN cao hơn và uyển chuyển hơn, liên quan đến MAC và Protocol-based.

CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI mat cuoi

 Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

Volktek – Taiwan

Quy Mô Sử Dụng

DN Cở Vừa, DN Nhỏ

Tính Năng Đặc Biệt

Fiber, Gigabit, Managed, Web Smart

Main Menu