Draytek VigorAP 810 PoE Wireless AP

1,800,000 

In stock

 • Mã số : VigorAP 810 PoE
 • Số cổng LAN : 05 Port LAN Gigabit (bao gồm 1 Port PoE).
 • Chuẩn wifi : Chuẩn 802.11n đồng thời với 2×2 MIMO.
 • Tần số kết nối : băng tần 11n.
 • Tốc độ truyền : lên tới 300 Mbps .
 • Kết nối tối đa :
 • Tính năng đặc biệt : 2 VLAN, tối đa 4 SSID , kiểm soát truy cập, cài đặt giới hạn băng thông cố định. Tính năng AirTime Fairness và Band Steering giúp trải nghiệm người dùng WiFi tốt hơn. Công nghệ Roaming giúp người dùng tự do di chuyển mà không mất kết nối (Sử dụng chung với APM).
 • Ứng dụng : thích hợp nhà hàng, văn phòng.
 • Xuất xứ : Taiwan
 • Bảo hành : 24 tháng.
 • Giao hàng : Chính sách giao hàng.
SKU: VigorAP810 Category: Tags: ,

Draytek VigorAP 810 PoE Wireless AP

VigorAP902 là điểm truy cập không dây băng tần 11n với các tính năng thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Có trình quản lý thiết bị di động đi kèm. Nó không chỉ là điểm truy cập không dây mà còn là bộ chuyển mạch Switch với 5 port LAN tốc độ Gigabit, ngoài ra còn có cổng USB cho máy in USB.

Tạo được 4 SSID & tích hợp RADIUS :

Draytek VigorAP 810 PoE Wireless AP có thể được sử dụng để cung cấp Wi-Fi cho 4 nhóm thiết bị cùng lúc, tương ứng với 4 SSID có thể được định cấu hình trên VigorAP 810 và mỗi SSID có thể được ánh xạ tới một Vlan khác nhau và có cài đặt bảo mật riêng. VigorAP 810 cũng là một giải pháp tích hợp cho mạng doanh nghiệp muốn thực hiện xác thực 802.1x (thay vì sử dụng mật khẩu dùng chung, điều này yêu cầu tên người dùng và mật khẩu riêng cho mỗi người dùng) nhưng chưa có máy chủ xác thực được triển khai. VigorAP 810 có thể thực hiện xác thực 802.x dựa trên tài khoản người dùng cục bộ và cũng hoạt động như máy chủ RADIUS cho các thiết bị khác (ví dụ: bộ định tuyến) trên mạng.

Mạng con kép :

Draytek VigorAP 810 PoE Wireless AP hỗ trợ mạng con Dual LAN subnet do đó nó có thể đóng vai trò là điểm truy cập cho hai mạng được phân tách vật lý cùng một lúc.

Hoạt động như thiết bị bắc cầu không dây : (Wireless Bridge)

Draytek VigorAP 810 PoE Wireless AP cũng có thể được sử dụng như một cầu nối không dây để kết nối với VigorAP khác và cung cấp kết nối cho các thiết bị có dây thông qua cổng LAN trên thiết bị, do đó để mở rộng mạng cục bộ đến vị trí khó khăn trong việc sử dụng dây cable. Ngoài ra, VigorAP 810 cũng có thể sử dụng như Repeater để kết nối với điểm truy cập hoặc bộ định tuyến Wi-Fi của thương hiệu khác nhằm mở rộng vùng phủ sóng không dây.

Chuyển vùng sóng wifi giữa các Access Point liên kết với nhau : ( Roaming)

Trong một mạng cần triển khai nhiều điểm truy cập wifi thì sử dụng VigorAP 810 sẽ là giải pháp rất tốt. Chỉ cần đăng nhập 1 lần duy nhất, sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển vùng sóng khi bạn đi qua vị trí VigorAP 810 khác.

VigorAP 810 Front Panel :

Thông tin bổ sung

Tính Năng Đặc Biệt

PoE, Web Smart

Số cổng LAN

5

Tốc độ

300 Mbps

Xuất Xứ

Taiwan

Kết nối tối đa

dưới 50 thiết bị

Chuẩn wifi

AC1200

Main Menu