Volktek Core Switch MEN-5410

3,850,000 

In stock

• Access Switch. • 08-Port LAN Gigabit. • 02 SFP slot/Gigabit Lan Managed CORE Switch. • 01 Port Console. • Layer 2: 802.1Q VLAN, Full layer 2 protocol. • Port security: LACP trunking, STP/RSTP, Port base VLAN, storm control (Broadcast/Multicast), DHCP snooping/relay, limiting bandwidth, MVR, IGMP snooping (V1/V2/V3). • Port based Loop detection with auto-recovery timer. • SNMP V1/V2C. • 802.1p Priority Queues per port. • Full control via web UI/CLI. • 1U, Power: AC 100~240VAC (optional 12~25). • Made in Taiwan.

So Sánh
SKU: MEN-5410 Category:

SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ  ĐẠT CÁC TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT :

Auto Provisioning Surge Protection Device Locking Power Backup QoS ACDC power redundancy SNMP Code Redundancy

Mô Hình Tham Khảo :

Applications_MEN-5410

MEN-5410 là một Switch Gigabit nhỏ gọn được thiết kế để cung cấp kết nối mạng tốc độ cao dễ dàng và giá rẻ cho gia đình và văn phòng nhỏ. Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu băng thông ngày càng tăng, hiệu suất và độ ổn định cao của các hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ, . Khả năng quản lý và giám sát dễ sử dụng giúp giảm đáng kể chi phí CNTT bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải tự cấu hình các chính sách trên switch, tiết kiệm thời gian, nhân lực , và tránh bị lỗi OPEX.

Nguồn điện thiết kế linh hoạ tương thích với AC, DC, Bình điện Accu :

MEN-5410 được tích hợp các tùy chọn sao lưu AC, DC và pin để đảm bảo rằng thiết bị và mạng luôn sẵn sàng đáp ứng khi có biến động về sự cố điện.

Hỗ trợ dịch vụ video đa hướng :

Triển khai các ứng dụng multicast như IPTV sẽ rất dể dàng với các chức năng MULTICAST VIDEO, IGMP snooping và MVR. IGMP snooping giúp điều chỉnh lưu lượng multicast trong một VLAN và MVR thực hiện với các host trên các VLAN khác nhau trong một hệ thống mạng layer 2.

MEN-5410 là một dạng switch camera chuyên dụng.

Phân luồng dữ liệu ưu tiên :

MEN-5410 có các cơ chế QoS , mà chỉ định mức độ ưu tiên cho các ứng dụng và chỉ gửi lưu lượng truy cập cụ thể cho chúng.

Nâng cao chế độ kiểm soát và bảo mật :

Giới hạn truy cập trên các Port bằng cách gán địa chỉ MAC an toàn để giao tiếp với công tắc, trong khi cổng cách ly bảo vệ một số cổng nhất định và ngăn không cho liên lạc giữa các cổng không cần thiết giữa các cổng.

Giám sát hiệu quả hoạt động hệ thống và khả năng chủ động xử lý sự cố :

SH-5410 được cấu hình với SNMP v1 / v2c cung cấp một cách tiếp cận nâng cao giúp cho việc phân tích lưu lượng, theo dõi và quản lý, trong cùng một mạng lưới giám sát chung.

Khả năng đặc biệt trong việc phát hiện lỗi :

Trong trường hợp mất nguồn điện lưới, MEN-5410 sẽ thực hiện tính năng “Dying Gasp” để gửi tin nhắn thông qua giao thức SNMP hoặc syslog để báo cáo cho quản trị biết hiện trạng.

Bảo vệ việc đầu tư thiết bị lâu dài với công nghệ DEVICE LOCK :

Kinh nghiệm từ thực tế với các ứng dụng ngày càng phức tạp, nên MEN-5410 được thiết kế với tính năng DEVICE LOCK , tính năng này giúp thiết bị chỉ hoạt động trên hệ thống mạng đã thiết lập và sẽ không hoạt động trong bất kỳ mạng nào khác, ngoài mạng mà nó đã được cấu hình.

CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI mat cuoi

 Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

 Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

 Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

 Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

0/5 (0 Reviews)

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

Volktek – Taiwan

Quy Mô Sử Dụng

DN Cở Vừa, DN Lớn

Tính Năng Đặc Biệt

Aggregation

Main Menu