Volktek Fiber Switch MEN-5314-12 Slot SFP

5,350,000 

In stock

Volktek Fiber Switch MEN-5314 Layer 2 Fiber FTTH Switch

Voltek Switch MEN-5314 – 14 Slot Fiber FTTH Layer 2

Fiber Switch 12-SFP 155Mb + 2-SFP 1.25G Layer 2 switch
– 12 slot SFP 155Mbps + 2 slot SFP Gigabit 1.25G
– 1 Port console
– Layer 2: 802.1Q VLAN, Full layer 2 protocol
– Port security: LACP trunking, STP/RSTP, Port base VLAN, storm control (Broadcast/Multicast), DHCP snooping/relay, limiting bandwidth, MVR, IGMP snooping (V1/V2/V3)
– Port based Loop detection with auto-recovery timer
– SNMP V1/V2C
– 802.1p Priority Queues per port
– Full control via web UI/CLI
– Power: AC 100~240VAC (backup 12~25V)
SKU: MEN-5314 Category:

Volktek Fiber Switch MEN-5314-12 Slot SFP

Volktek Fiber Switch MEN-5314 lớp 2 là một thiết bị nhỏ gọn đầu tiên được thiết kế đặc biệt về các hạn chế kích thước liên quan đến việc triển khai mạng. Khi thời gian và không gian là những hạn chế và cạnh tranh băng thông rộng, MEN-5314 là một giải pháp triển khai nhanh hơn nhiều giúp giảm thời gian triển khai trên nhiều địa điểm. Dễ dàng triển khai MEN-5314 cùng với tủ chuyển đổi truy cập hiện có của bạn và tránh CAPEX không cần thiết bằng cách ngăn chặn thêm cáp và chi phí lắp đặt tủ.

Thiết kế kinh tế và không gian
Được thiết kế nhỏ gọn, không quạt và tiết kiệm không gian để phù hợp với không gian hạn chế, kích thước tương tự như công tắc truy cập, MEN-5314 là công tắc tổng hợp nhân tố dạng nhỏ đầu tiên trong ngành.

Giải pháp triển khai nhanh hơn
Khi thời gian và không gian là những hạn chế và cạnh tranh băng rộng khá cao, MEN-5314 chứng tỏ là một giải pháp lý tưởng để triển khai nhanh hơn nhiều trong môi trường FTTx.

Hoàn vốn đầu tư (ROI)
MEN-5314 mang lại sự linh hoạt triển khai lớn hơn cho cơ sở thuê bao mật độ thấp ở ARPU trung bình, đồng thời bảo vệ khoản đầu tư triển khai ban đầu của bạn và duy trì ngân sách.

Các cơ chế QoS toàn diện để chỉ định mức độ ưu tiên
MEN-5314 có các cơ chế QoS toàn diện, chỉ định mức độ ưu tiên cho các ứng dụng và chỉ gửi lưu lượng truy cập dành riêng cho chúng.

Công cụ quản lý và giám sát mạng hiệu quả
Các vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất mạng có thể được xác định nhanh chóng bằng các công cụ quản lý, giám sát và phân tích lưu lượng nâng cao bao gồm SNMP và RMON.

Hiệu suất mạng vô song
Các tính năng kiểm soát bão và giám sát giao thông của MEN-5314 cho phép các ISP giám sát và hạn chế lưu lượng đến một cách hiệu quả để ngăn chặn sự gián đoạn của các cổng LAN.

Bảo vệ đầu tư cuối cùng
Tập trung vào rắc rối trên sân này, MEN-5314 được thiết kế với tính năng Khóa thiết bị, một tính năng khóa thiết bị của bạn với mạng của bạn.

Mạng không ngừng với nguồn điện dự phòng
Là một trong những giải pháp sáng tạo nhất cho nguồn điện dự phòng, MEN-5314 được tích hợp các tùy chọn dự phòng AC, DC và pin để đảm bảo luôn có sẵn thiết bị và mạng.

CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI 

 Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

 Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

 Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

 Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

Volktek – Taiwan

Ứng Dụng

DN Cở Vừa, DN Lớn, DN Nhỏ, Phòng Game

Tính Năng Đặc Biệt

Fiber, Managed, Web Smart

Main Menu