Draytek Router Vigor 2912 Broadband Dual WAN

1,290,000 1,550,000  (-17%)

In stock

Draytek Router Vigor 2912 Broadband Dual WAN

  • Thích hợp cho văn phòng, gia đình.
  • LAN : 4 cổng.
  • WAN : 1 cổng, có thể mở rộng thêm 1 cổng WAN từ LAN1.
  • Bộ định tuyến VPN.16 kênh.
  • Hệ thống firewall, filter cập nhật mới nhất, tích hợp bộ lọc nội dung theo ứng dụng, từ khóa URL và danh mục web.
  • Hỗ trợ tính năng DrayDDNS với firmware V3.8.5.
  • Lập lịch tắt/mở theo ý muốn.
  • Quản lý với cloud VigorACS.2.

mat cuoiThời gian bảo hành 24 tháng mat cuoi

SKU: Vigor2912 Category: Tags: , , ,

Draytek Router Vigor 2912 Broadband Dual WAN

Draytek Router Vigor 2912 Broadband Dual WAN

draytek-router-vigor-2912-broadband-dual-wan

Dòng sản phẩm Vigor 2912 là một giải pháp quản lý mạng tích hợp được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ. Với chức năng Dual-WAN cung cấp cân bằng tải hoặc liên kết dự phòng để đảm bảo truy cập Internet ổn định. Chức năng VPN hỗ trợ tối đa 16 đường kết nối đồng thời. Các tính năng tường lửa và lọc nội dung giúp kiểm soát lưu lượng mạng đến và đi, và nó cũng cung cấp các chức năng quản lý băng thông để tối ưu hóa việc phân bổ băng thông và sử dụng tốt nhất băng thông theo ý muốn.

Cân bằng tải và kết nối dự phòng :

Sê-ri Vigor 2912 có 1 cổng WAN cố định và 1 cổng có thể chuyển đổi giữa LAN / WAN được dùng để thiết lập làm cổng WAN thứ hai, khi cần thiết. Có thể gắn modem USB 3G / 4G vào cổng USB để tăng thêm kết nối di động như là cổng WAN 3. Tất cả 3 mạng WAN, có thể được kích hoạt đồng thời để chia sẻ tải lưu lượng hoặc một số trong số chúng có thể được thiết lập dùng để “chuyển đổi dự phòng”, thiết bị sẽ tự động kích hoạt nó trong trường hợp lỗi liên kết hoặc lưu lượng truy cập lớn.

applications draytek20vigor20router 2912 dual20wan

Kết nối VPN từ xa ổn định và bảo mật :

Tất cả dòng Vigor 2912 Series đều cho phép kết nối VPN : LAN-to-LAN để kết nối giữa các chi nhánh và văn phòng. Tận dụng chức năng Dual-WAN để cho phép thjiết lập đường VPN dự phòng. Nhờ đó, khi VPN chính bị lỗi do ngắt kết nối giao diện WAN chính, VPN dự phòng sẽ được chuyển đổi , giúp cho công việc được liên tục.

Applications_Draytek Vigor Router_2912_VPN

Tường lửa & Bảo mật :

Sê-ri Vigor 2912 hỗ trợ chức năng “Tường lửa” giúp việc kiểm tra gói trạng thái (SPI) và thực hiện các quy tắc lọc linh hoạt. Dể dàng cho phép hoặc từ chối các gói tin, dựa trên IP nguồn, IP đích, giao thức và số cổng hoặc ứng dụng của gói. Các hạn chế dựa trên IP có thể được đặt để lọc lưu lượng HTTP nhất định cũng như các ứng dụng khác nhau, điều này có thể giúp bạn bảo vệ các máy kết nối, không bị ảnh hưởng bởi các trang web không an toàn và cũng cải thiện năng suất bằng cách ngăn chặn các giao dịch không phù hợp để tránh lãng phí thời gian và tài nguyên mạng.

Applications Draytek Vigor Router 2912 FireWall

Quản lý băng thông :

Sê-ri Vigor2912 có chức năng “Giới hạn băng thông” và “Giới hạn phiên” để hạn chế băng thông tối đa hoặc số phiên, nhằm tránh việc bị chiếm băng thông và tài nguyên của bộ định tuyến bởi một thiết bị nào đó. Chất lượng dịch vụ (QoS) cho phép dự trữ một lượng băng thông nhất định cho các máy quan trọng hoặc các ứng dụng cần ưu tiên, chẳng hạn như âm thanh và video. Vigor2912 Series cũng cung cấp một tùy chọn đơn giản để ưu tiên lưu lượng VoIP và tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi.

Applications_Draytek Vigor Router_2912_QoS

Logo made in Taiwan 03

mat cuoiThời gian bảo hành 24 tháng mat cuoi

Thông tin bổ sung

Tính Năng Đặc Biệt

Gigabit

Số cổng LAN

4

Số cổng WAN

1+1

Số kết nối VPN

16

Loại Router

Router

Xuất Xứ

Taiwan

Main Menu