Draytek Router Vigor 2925 Broadband Dual WAN

3,050,000 3,150,000 

In stock

Draytek 2925 với đầy đủ tính năng của một router chuyen dụng. Tích hợp các tính năng cao cấp như VPN, việc cấu hình load balancing vigor 2925 dể dàng. Draytek 2925 chịu tải khoảng 80 user, đặc biệt dể dàng cấu hình với các nhà mạng ở Việt Nam như : VNPT, FPT, Viettel, …. Ngoài ra, draytek 2925 cấu hình phòng net cũng nhanh và cải thiện tốc độ truy cập game. Dòng Vigor 2925 giá mềm và ổn định. Các chức năng NAT port vigor 2925 cực dể.

Đây là dòng sản phẩm được hãng trang bị các tính năng đặc biệt :AP Management, Central VPN Management, cung cấp nhiều tiện ích tuyệt vời cho việc quản trị hệ thống .

 

So Sánh

 360View       Live Demo       Firmware

Vigor2925 Series là một bộ định tuyến đặc biệt có hai cổng Gigabit Ethernet WAN để cân bằng tải hoặc chuyển đổi dự phòng. Ngoài ra có hai cổng USB có thể hoạt động với modem USB 3G/4G/LTE để tăng thêm kết nối Internet. Dòng Draytek Vigor 2925 cung cấp các tính năng bao gồm VPN, Tường lửa, Lọc nội dung. Đặc biệt là có “Giải pháp quản lý trung tâm” cho các điểm truy cập và chuyển đổi, sử dụng sản phẩm Vigor. Đây là giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cân bằng tải và kết nối dự phòng :

Vigor2925 Series có hai cổng Gigabit Ethernet WAN có thể được sử dụng cho nhiều loại kết nối, modem USB 3G/4G/LTE cũng có thể được gắn vào hai cổng USB trên bộ định tuyến để tăng thêm kết nối. Trên thực tế, tất cả các giao diện WAN có thể được cấu hình để hoạt động ở chế độ Cân bằng tải, sẽ hoạt động mọi lúc. Hoặc ở chế độ Chuyển đổi dự phòng, sẽ chỉ hoạt động khi phát hiện mất kết nối hoặc quá tải trên kết nối chính.

Trên Sê-ri Vigor2925, Cân bằng tải có thể được đặt ở chế độ dựa trên IP, có nghĩa là các gói được gửi đến các địa chỉ IP khác nhau sẽ được phân phối trên các mạng WAN khác nhau. Hoặc trong chế độ Phiên (Sesion), nghĩa là các gói thuộc các phiên khác nhau có thể có đường dẫn khác nhau. Điều này cho phép kết nối nhiều phiên được thiết lập trên nhiều mạng WAN và tốc độ dữ liệu tối đa sẽ là tất cả băng thông của mạng kết hợp. Cân bằng tải dựa trên chính sách cũng được hỗ trợ để bạn có thể chỉ định đường dẫn cho một số gói nhất định.

Quản lý mạng LAN linh hoạt :

Có 05 cổng LAN Gigabit Ethernet cung cấp kết nối tốc độ cao cho các máy chủ và PC trên mạng cục bộ và các tính năng LAN ảo (Vlan). Cho phép tách các nhóm máy tùy theo mục đích sử dụng khác nhau để tăng tính bảo mật và hiệu quả mạng.

Sê-ri Vigor2925 hỗ trợ chuẩn 802.1Q giúp việc kết nối với Switch chuẩn 802.1Q dể dàng. Ngoài ra, có thể thiết lập tối đa 5 mạng con (subnet) trên Sê-ri Vigor2925, mà cho phép mỗi Vlan sử dụng một dãy địa chỉ IP khác nhau.

Vigor2925 Series cũng hỗ trợ LAN DNS và chuyển tiếp DNS, cho phép kiểm soát độ phân giải tên miền cho các máy kết nối LAN.

CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI mat cuoi

Hàng hóa đều có tem nhập khẩu, và chứng nhận xuất xứ.

Giá trên đã bao gồm thuế VAT (10%).

Chế độ bảo hành theo quy định bảo hành chính hãng 1 năm.

Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM.

5/5 (1 Review)

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

DrayTek – Taiwan

Quy Mô Sử Dụng

DN Cở Vừa, DN Nhỏ, Phòng Game

Tính Năng Đặc Biệt

Dual Wan, Fiber, VPN, Web Smart

Tiêu Chuẩn

Quality Of Service, USB, Vlan 802.1Q, Web Management

Main Menu